Dich vụ chuyen do di Malaysia

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh được thành lập, chỉ tính riêng tại TP HCM đã có hơn 350 công ty lớn nhỏ. Nhiều Khách Hàng đã phải bỏ không ít thời gian để kiểm tra dịch vụ vận chuyển từng công ty nhưng vẫn hoang mang không biết nên lựa chọn công ty nào để vận chuyển hàng đi Malaysia cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại đây.

Dich vụ chuyen do di Malaysia

Worldwide Express thành lập và hoạt động trong hơn 5 năm qua, luôn đi đầu là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Malaysia và các nước khác uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Khách Hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Worldwide Express đều hài lòng về chất lượng dịch vụ vận chuyển, cước phí vận chuyển, chất lượng dịch vụ chăm sóc Khách Hàng của chúng tôi.

Thời gian vận chuyển hàng đi Malaysia nhanh chóng và chính xác chỉ từ 2 – 6 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa.

Dich vụ chuyen do di Malaysia

Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận, vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến tận tay người nhận hàng ở bất kỳ địa chỉ nào tại Malaysia. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác. Cụ thể như:
– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Hàng quần áo, giày dép, túi xách, hàng quà tặng, quà biếu.
– Hàng máy móc thiết bị, hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá trọng, quá khổ…

Dich vụ chuyen do di Malaysia

Dich vụ chuyen do di Malaysia

Dich vụ chuyen do di Malaysia chuyen nghiep, dam bao

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng đi Malaysia, Worldwide Express còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Malaysia về Việt Nam hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng hiện nay. Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm:
– Thông tin hàng hóa.
– Thông tin người nhận.
– Thông tin người gửi.
Worldwide Express sẽ nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi trong thời gian từ 3 – 6 ngày làm việc.

Dich vụ chuyen do di Malaysia

Nhiều chương trình Khuyến Mãi với mức chiết khấu cao luôn được triển khai thường xuyên hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hiện nay.

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Malaysia, gửi hàng đi Malaysia, nhập hàng từ Malaysia về Việt Nam vui lòng liên hệ Worldwide Express để chúng tôi hỗ trợ

Khách dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tốt nhất tại đây: