Trang chủ » Dịch vụ chuyển hàng đi úc bảo đảm nhất

Dịch vụ chuyển hàng đi úc bảo đảm nhất

(Ngày đăng: 21-03-2019 09:44:45)
Dịch vụ chuyển hàng đi úc bảo đảm nhất Số lượng các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, chỉ tính riêng tại TP HCM cũng có hơn 350 công ty lớn nhỏ. Tuy nhiên chỉ số ít trong đó cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo. Điều này khiến nhiều Khách Hàng hoang mang không biết nên sử dụng dịch vụ vận chuyển tại công ty nào là tốt nhất, an toán nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn công ty vận chuyển đường biển, Dịch vụ chuyển hàng đi úc bảo đảm nhất của Khách Hàng hiện nay bao gồm:

- Chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

- Cước phí vận chuyển hàng hóa.

- Chế độ bồi thường khi xảy ra rủi ro.

- Dịch vụ chăm sóc Khách Hàng.

vận chuyển đường biển

Hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, Dịch vụ chuyển hàng đi úc bảo đảm nhất được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý Khách ngay lần hợp tác đầu tiên.

Quý Khách có thể lựa chọn một trong các dịch vụ vận chuyển thông qua chính hãng tại Dịch vụ chuyển hàng đi úc bảo đảm nhất bao gồm:

- Chuyển phát nhanh: DHL, UPS Express, TNT Express, FedEx Express.

- Chuyển phát tiết kiệm: UPS Economy, TNT Economy, FedEx Economy.

Dịch vụ chuyển hàng đi úc bảo đảm nhất

Nhiều mặt hàng khác nhau từ những mặt hàng dễ vận chuyển như chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, linh kiện điện tử, máy móc…đến những mặt hàng khó vận chuyển như thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất…đều được chúng tôi vận chuyển nội địa giao nhận tay người nhận an toàn nhất chỉ trong khoảng thời gian từ:

- 2 – 3 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

- 4 – 6 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.