• Chia sẻ
  • Dịch vụ thiết kế webstie trọn gói đúng yêu cầu khách hàng online

Dịch vụ thiết kế webstie trọn gói đúng yêu cầu khách hàng online

Bạn đang muốn sở hữu một trang website chuấn SEO với những yêu cầu đặc biệt mà mình đề ra nhưng lại không tìm được một công ty thiết kê website nào ở tỉnh của bạn hết. Vậy thì bạn hay sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu trên mạng của một số công ty có dịch vụ này.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Thiết kế website theo yêu cầu trên mạng là hình thức thiết kế website dành cho một số công ty hay cá nhân nào đó muốn sở hữu một website mà không thể tiếp cần với một công ty thiết kế website nào đó ở gần đó. Ví dụ như một số công ty ở tỉnh thành xa và hẻo lánh nên không có một Công ty thiết kế website nào hoạt động ở đó, vì điều nay nên dể có thể sở hữu một website bạn cần phải sử dụng dịch vụ thiết kế website online và mợi công tác như giao dịch, hỗ trợ, nâng cấp,... điều là online và dựa trên thinh thần tin tưởng và gắng bó.

Còn riêng với những công ty có như cầu thiết kế website chuyên nghiệp có giá cả vài trăm triệu hay cả tỷ đồng thì phải có một buổi họp mặt để có thể đàm phán và thảo luận trước khi thực hiện hợp đồng thiết kế website.

Dưới đây là một mảng nhỏ của việc chọn gam màu cho webstie được công ty thiết kế website lên kế hoạch rõ ràng.

Xu hướng thiết kế sử dụng màu sắc dịu ngọt đang ngày càng tăng. Gam màu này tạo cảm giác dễ chịu và mến khách cho khách truy cập. Rất nhiều lần người ta sử dụng tông màu nhạt để thêm giai điệu dịu nhẹ và thú vị vào trang web của họ. Màu nhạt còn tạo cảm giác nữ tính. Ví dụ, sắc màu nhạt có hiệu quả tốt đối với trang web thời trang dành cho phái nữ

Gam màu nhạt có sức ảnh hưởng rất lớn trên trang web, nhưng cũng không dễ thực hiện. Bạn không muốn trang web của mình nhìn “bạc màu” hoặc quá nữ tính. Đòi hỏi phải có kỹ năng cân bằng giữa gam màu và tông màu. Ngoài ra, màu đậm vẫn được sử dụng để nhấn mạnh hoặc thu hút sự chú ý vào một điểm nào đó trên trang web, ví dụ như nút hấp-dẫn-người-dùng (call-to-action button)