Trang chủ » Diệt chuột bằng cách nào hiệu quả nhất

Diệt chuột bằng cách nào hiệu quả nhất

(Ngày đăng: 03-05-2016 11:16:23)
Với mình mà nói chuột không còn là vấn đề nan giải vì nó quá dễ dàng để sử lý khi mình biết cần phải sử dụng loại thuốc diệt chuột nào để tiêu diệt chúng. Thế những không phải ai cũng có khả năng biết được mình cần sử dụng loại thuốc diệt chuột nào.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Nếu bạn chưa biêt mình cần phải diệt chuột bằng loại thuốc nào hay cần phải làm như thế nào để diệt chuột thì hãy đọc thử bài viết chia sẻ sau đây nha. Đảm bảo ít nhiều gì thì cũng có bạn từng bị đính trường hợp khổ sở vì chuột như bài chia sẻ dưới đây. Và cố đọc hết bài để tìm ra phương thức giúp bạn chúng lại lũ chuột đáng ghét nha.

Hôm nay vừa vào đến lớp thì thấy nhỏ bạn thân mặt mày tìu tụy, đôi mắt thâm quần như gấu trúc, trông thật thảm hại. Cứ như hôm qua nhỏ vừa chiến đấu suốt đêm vậy. Thấy lo cho nhõ nên tôi hỏi thăm thì nhõ mếu máo, thì ra nhà nhỏ có chuột, chúng phá hoại nhỏ suốt đêm không cho nhỏ được yên giấc.

Nhỏ hỏi tôi diệt chuột bằng cách nào để triệt để hết cả dòng họ nhà chuột đang cư trú trong nhà nhỏ. Tưỡng gì chuyện này tôi có thể giúp. Có nhiều cách để tiêu diệt cả họ hàng nhà chuột từ đời ông sơ đến đời cháu chắt, từ cách thủ công cho đến cách khoa học,từ những nguyên liệu quen thuộc trong nhà đến những sản phẩm được bán trên thị trường.

Ví dụ như dùng lá bạc hà đặt ở những chổ loài chuột hay lui tới vì chúng rất sợ mùi hương của lá bạc hà. Hay sử dụng ớt hoặc bột ớt để rắc xung quanh đường đi hay hang ở của chúng. Hoặc dùng tỏi cũng tương tự như bạc hà và ớt làm chúng sợ hãi tránh xa.

Nhõ bạn tôi có vẻ không tin lắm. Thôi vậy chỉ còn cách cuối cùng là mua thuốc diệt chuột về để tiêu diệt chúng thôi. Cách này đảm bảo sẽ có hiệu quả cao. Những sản phẩm thuốc diệt chuột nên sử dụng là Biorat,Storm, Killrat, vv…, Lần này mà không đuổi được lũ chuột đi thì nhõ bạn tôi sống chết với chúng, một là chúng dọn, hai là nhỏ dọn. Thế thôi.