• Chia sẻ
  • Diệt gián hiệu quả trong mùa xuân hè mùa của gián sinh sôi nảy nở

Diệt gián hiệu quả trong mùa xuân hè mùa của gián sinh sôi nảy nở

Cuối mùa xuân đầu mùa hè là mùa gián sinh sổi nảy nở, chúng sống theo bầy đàn, gây những tác hại vô cùng nguy hiểm đối với con người. Để diệt chúng tiêu trừ bệnh tật nên dùng thuốc diệt gián. Thuốc được nghiên cứu chuyên biệt trên cơ thể nó.

Gián là đăc biệt nguy hiểm mang theo kí sinh trùng, gây nhiễm bẩn thực phẩm, vận chuyển vi sinh vật vào cơ thể người. Đối với trẻ em hen suyễn, nó là dị nguyên quan trọng làm bệnh nhân nhập viện. Vòng đời gián thường từ 1 tháng đến 3 tháng tùy theo độ ẩm sinh sôi nảy nở. Trong đầu mùa hè - mùa mà Sòn những cơn mưa xối xả, khi độ ẩm không khí cao, thời tiết thích hợp cho chúng phát triển đi đâu cũng thấy gián bò khắp. Thông thường chúng trú ngụ ở dưới cống, bãi rác, bắt gặp chúng bò vào nhà không phải là chuyện hiếm.

Gần đây nhà trọ tôi ảnh hưởng bởi chu kỳ, mùa sinh sôi nảy nở của chúng, xuất hiện những con gián đáng ghét, chúng bò vào thức ăn, bò lên chén, bò lên vật dụng khác khiến rất hôi và nguy cơ nhiễm vi khuẩn cao. Tôi rất bực mình, muốn diệt chúng để trả lại môi trường trong sạch thoáng mát ở nhà. Tôi bắt đầu làm các biện pháp dân gian tôi dùng hành tây cắt nhỏ bỏ đến các góc nhỏ, dùng xà phòng pha đường để vào trong cốc thời gian đầu tôi làm thấy khá khả quan có một số con chết. Tuy nhiên về sau chúng phân biệt và không bị mắc bẫy đó nữa.

Tôi vẫn làm nhưng không có tác dụng gì, nhưng chúng vẫn quấy rối cuộc sống của tôi. Trên cơ thể gián có mùi rất hôi, khi chúng đáp đến đâu mùi đặc trưng đó lại xuất hiện. Tôi sợ mùi này nhất, vậy là tôi tìm đến dùng thuốc diệt gián, ban đầu tôi còn hơi long ngóng không biết có hiệu quả không, từ khi dùng thuốc diệt gián tôi an tâm rất nhiều, chúng chết đi đáng kể những con nào không may ăn trúng phải con chết vì thuốc thì chúng cũng chết theo mà không cần tiêu diệt nữa. Sau tuần sử dụng thì  phòng tôi đã sạch gián, môi trường thoáng mát trở lại như xưa.