• Chia sẻ
  • Diệt muỗi hiệu quả nhất

Diệt muỗi hiệu quả nhất

Thời tiết nóng ẩm của khí hậu nước ta là nơi mà loài muỗi trú ẩn nhiều nhất. Chúng có thể gây ra các bệnh truyền nhiễm: sốt rét, sốt xuất huyết,... Cùng chuyên mục tham khảo một số cách diệt muỗi tại nhà hiệu quả dưới đây.

Có khá nhiều cách diệt muỗi mang lại hiệu quả cao trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được cách diệt muỗi hiệu quả mà giá thành rẻ. Hơn hết, bạn có thể tự thực hiện tại nhà, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí trong quá trình diệt, mang lại hiệu quả cao nhất.

- Sử dụng tinh dầu bạc hà, vỏ quýt, lá đinh hương hoặc hoa oải hương là một số cách dân gian được nhiều người ưa chuộng từ xưa đến nay.

- Bạn cũng có thể sử dụng lưới chỗng muỗi để bao bọc xung quanh nhà bạn để bảo vệ các bé một cách tốt nhất.

- Hoặc bạn có thể sử dụng một số mẹo được mọi người rỉ tai nhau thực hiện: vẩy nước hoa, nhét tỏi, đặt hoa dạ lan hoặc bạc hà trong nhà...

- Bạn có thể sử dụng hóa chất diệt côn trùng của hãng Bayer Đức, không mùi an toàn cho sức khỏe gia đình bạn và hiệu quả nhất hiện nay.

Sản phẩm được cung cấp bởi Công ty Diệt côn trùng T&C Co.,Ltd tại địa chỉ :155/9A12 Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Q.12

 

------------------------------------