• Làm đẹp
  • Điều trị ằng kem đặc trị nám da thế nào cho dứt điểm?

Điều trị ằng kem đặc trị nám da thế nào cho dứt điểm?

Chào bác sĩ! Tôi bị nám da cách đây khá lâu rồi nhưng dùng mấy loại kem bôi do chồng mua cho không thuyên giảm chút nào. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi có cách nào điều trị bằng kem đặc trị nám da dứt điểm được không? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:
Chào Lệ Quyên!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng, gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.
Cũng giống như thắc mắc của bạn, thời gian qua Thẩm mỹ viện Đông Á nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến cách điều trị bệnh kem đặc trị nám da triệt để bởi theo họ những cách chữa trị nám cơ bản như đắp mặt nạ hay kem bôi da không thể mang lại hiệu quả như ý.
Gợi ý xem thêm
Nám mặt chữa bằng cách nào tốt nhất?
Vì sao Yellow Laser có thể đặc trị triệt để mọi loại nám?
Trên thực tế, các loại sản phẩm tự nhiên, các loại kem trị nám chỉ có thể tác dụng lên bề mặt kem đặc trị nám da, làm mờ vết nám nhưng không thể loại bỏ tận sâu chân nám. Bởi vậy, việc điều trị bệnh kem đặc trị nám da không có được hiệu quả như mong muốn. Thay vì việc sử dụng các cách trị nám thông thường, theo các chuyên gia điều trị về da, bạn nên tìm hiểu những công nghệ cao hiện đại có tính năng thông minh giúp loại bỏ triệt để những rắc rối do kem đặc trị nám da gây nên.
Một trong những công nghệ điều trị kem đặc trị nám da hiệu quả nhất được sử dụng phổ biến trên thế giới hiện nay chính là Yellow Laser. Đây là công nghệ trị nám hàng đầu Hoa Kỳ được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng thông minh: bước sóng 511 nm (ánh sáng màu vàng) và bước sóng 578 nm (ánh sáng màu xanh) tạo ra tác động kép hoàn hảo: vừa trị kem đặc trị nám da tận gốc vừa giúp vùng da điều trị mịn màng từ sâu bên trong.
Theo nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh, đa bước sóng Yellow Laser có thể tác động trực tiếp tới những vùng da bị nám, loại bỏ triệt để tình trạng kem đặc trị nám da chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất. Cách điều trị bệnh kem đặc trị nám da nhanh chóng này đã được FDA và CE tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí: