Trang chủ » Đồng hồ nam dây da cao cấp Tissot Gold 7500 chính hãng

Đồng hồ nam dây da cao cấp Tissot Gold 7500 chính hãng

(Ngày đăng: 12-01-2016 08:02:42)
Đồng hồ nam dây da cao cấp Tissot Gold 7500 là dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay nổi tiếng của Thụy Sỹ, có độ phủ sống rộng ở nhiều quốc gia trên thế giới và được khách hàng sử dụng nhiều vì chất lượng tốt, bền đẹp mà giá lại phải chăng, phù hợp với điều kiện thu nhập của nhiều người.

 

 

Đồng hồ nam dây da cao cấp Tissot Gold 7500 ra mắt mọi người với 2 màu dây da chính là màu đen và màu nâu, vỏ đồng hồ đeo tay và khóa chốt được làm từ thép không rỉ, mạ vàng sang trọng. Bên cạnh đó, mặt đồng hồ đeo tay nam Tissot Gold 7500 cũng có 2 màu đen và vàng để khách hàng có thêm sự lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Nhìn chung, mẫu đồng hồ đeo tay nam này cũng được làm từ những chất liệu cao cấp, có kỹ thuật cao để mang tới cho người sử dụng một chiếc đồng hồ tốt, kiểu dáng sang trọng và màu sắc trang nhã để giúp người dùng có thể tạo được phong cách chuyên nghiệp của mình.

Giá của chiếc đồng hồ nam dây da cao cấp Tissot Gold 7500 này trên thị trường cũng khá là đa dạng, dao động khoảng 1.500.000đ trở lên. Để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, không đúng giá cả, bạn nên tới cửa hàng đồng hồ uy tín để mua chiếc đồng hồ đeo tay này.

Với kiểu dáng thanh lịch và màu sắc sang trọng, đồng hồ nam dây da cao cấp Tissot Gold 7500 nhanh chóng được khách hàng ở nhiều nơi chú ý và chọn lựa. Hiện nay, sản phẩm đồng hồ đeo tay nam này đã được bày bán nhiều trên thị trường Việt Nam, bạn có thể tìm và mua sản phẩm này tại cửa hàng đồng hồ uy tín. Là cửa hàng đồng hồ được nhiều khách hàng yêu thích, cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín cũng có thể cung cấp cho bạn mẫu đồng hồ nam dây da cao cấp Tissot Gold 7500 chính hãng, chất lượng cao cấp.

Với một vài thông tin về đồng hồ nam dây da cao cấp Tissot Gold 7500 ở trên, hi vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong việc mua chiếc đồng hồ đeo tay na này nhé.