• Làm đẹp
  • Đồng hồ nam dây da Casio MTP-V004GL-9AUDF (nâu) cao cấp

Đồng hồ nam dây da Casio MTP-V004GL-9AUDF (nâu) cao cấp

Với kiểu dáng tinh tế và lịch lãm, mẫu đồng hồ nam dây da Casio MTP-V004GL-9AUDF (nâu) có xuất xứ từ Nhật Bản cũng có thể mang lại cho bạn một phong cách chuyên nghiệp và gu thời trang ổn định hơn cho mình đấy.

 

 

Với thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng trên thế giới, ngay từ ra ra đời, mẫu đồng hồ nam dây da Casio MTP-V004GL-9AUDF (nâu) này đã dành được nhiều sự quan tâm của thương gia các nước và người tiêu dùng, ngoài chất lượng tốt, mẫu đồng hồ này cũng có kiểu dáng rất đẹp.

Đồng hồ nam dây da Casio MTP-V004GL-9AUDF (nâu) ra mắt mọi người với thiết kế tinh tế và rất chắc chắn, dây da cao cấp có vân được may bằng chỉ bền, hạn chế tối đa mức bong tróc giúp người dùng có thể thoải mái hoạt động mà không lo là ảnh hưởng tới dây đồng hồ. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này còn có vỏ làm từ thép không rỉ, mạ vàng sang trọng, mặt kính được làm từ chất liệu kính khoáng cứng chịu được áp lực nước tốt, bạn có thể thoải mái rửa tay, đi mưa, chiếc đồng hồ này vẫn hoạt động bình thường.

Ngoài ra, mặt đồng hồ nam dây da Casio MTP-V004GL-9AUDF (nâu) cũng được thiết kế giản dị, gồm 3 kim chỉ thời gian và lịch ngày nằm ở vị trí 3h giúp người sử dụng không bị rối mắt khi nhìn vào xem thời gian. Ở viền đồng hồ đeo tay nam này còn có những con số biểu thị cho thời gian, chi tiết nhỏ này sẽ tạo điểm nhấn để chiếc đồng hồ này có thể trở nên đặc biệt hơn so với những chiếc đồng hồ đeo tay khác.

Đồng hồ nam dây da Casio MTP-V004GL-9AUDF (nâu) được bán nhiều tại các cửa hàng đồng hồ với những mức giá cả cạnh tranh, bạn có thể mua được chiếc đồng hồ đeo tay này với giá khoảng 600.000đ, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn nên mua hàng tại một trong những cửa hàng đồng hồ uy tín.

Hãy nhanh chân bổ sung mẫu đồng hồ nam dây da Casio MTP-V004GL-9AUDF (nâu) lịch lãm này vào bộ sưu tập đồng hồ đeo tay nam của ban thôi nào.