Trang chủ » Đồng hồ Rolex RL12-ID quyến rũ cho phái mạnh

Đồng hồ Rolex RL12-ID quyến rũ cho phái mạnh

(Ngày đăng: 22-09-2015 08:17:36)
Kết hợp tông màu trắng, bạc và đen để tạo nên một vẻ đẹp hết sức sang trọng va đầy cá tính, chiếc đồng hồ Rolex RL12-ID là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nam giới, nhất là những anh chàng yêu thích vẻ đẹp hiện đại và thanh lịch.

Không có bất cứ màu sắc nào có thể tạo nên vẻ đẹp ấn tượng nhất như đen với trắng, và chiếc đồng hồ Rolex RL12-ID đã ứng dụng hai gam màu quen thuộc này để tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho người sử dụng. Chắc hẳn rằng nhiều người sẽ cho rằng đây chỉ là một sản phẩm bình thường khi mà hai màu này rất đa dạng trên thị trường đồng hồ với nhiều thương hiệu và kiểu dáng khác nhau.

đồng hồ Rolex

Tuy nhiên với nhiều người khác thì màu sắc của chiếc đồng hồ Rolex RL12-ID tạo cho họ cảm giác dễ chịu hơn hẳn, nhẹ nhàng và trầm tĩnh hơn hẳn. Sự kết hợp của mặt quay số và viền bezel màu đen với dây và các điểm khác màu bạc trắng khiến cho chiếc đồng hồ trở nên tương phản một cách hài hòa nhất. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, nam tính và cực kì phong độ cho phái mạnh.

Chiếc đồng hồ Rolex RL12-ID này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều chàng trai hiện đại, phong độ và lịch lãm, sử dụng dễ dàng cả khi đi làm và các sự kiện khác trong cuộc sống.