• Làm đẹp
  • Đồng hồ titan 2370YM03 dành cho chị em

Đồng hồ titan 2370YM03 dành cho chị em

Đồng hồ titan với mẫu 2370YM03 đẹp dành cho các chị em với giá tầm 2tr đến 2tr1 được bán tại các đại lý phân phối đồng hồ titan chính hãng trên thị trường.

Đồng hồ titan 2370YM03 là một trong những mẫu thiết kế đồng hồ mới được tung ra thị trường hiện nay với kiểu dáng đẹp, ấn tượng và mang phong cách hiện đại. Đây là một mẫu đồng hồ khá sang trọng có thể thay thế vòng tay, dùng làm trang sức đeo tay khá đẹp mà vẫn đảm bảo tính thời gian, sang trọng và thời thượng cho người mang.

Đồng hồ titan là một trong những thương hiệu đồng hồ hiện đại dành cho phái nữ số một hàng đầu tại Việt Nam. Về tính thương hiệu và mức độ sang trọng của đồng hồ titan thì không bằng những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác. Nhưng đồng hồ titan chú tâm và phân khúc thị trường chị em phụ nữ thích đồng hồ đẹp và sản xuất ra những mẫu đồng hồ hết sức đẹp mắt có thể dùng tay thế cho vòng đeo tay mà lại tăng thêm tính thanh lịch và sang trọng cho người mang.

Đồng hồ titan 2370YM03 là đồng hồ dạng lắc với dây đeo được cách điệu khá  hiện đại và độc đáo, dây đeo đồng hồ được làm từ thép chống gỉ mạ vàng 18k cực kì sang trọng lại có khả năng chống gỉ và chống xước cực tốt.  Mặt đồng hồ hình elip với đường cong mềm mại theo tỉ lệ vàng phù hợp và làm tăng sự nữ tính cho chị em phụ nữ khi mang nó lên. Mặt trang trí đồng hồ khá đơn sơ nhưng đầy tính hiện đại, với 3 kim đồng hồ  cùng với logo titan nổi bật góc 12h. Mặt kính đồng hồ là loại kính chống xước cực tốt thường được dùng trong các loại đồng hồ thời trang sang trọng. Đồng hồ có khả năng chịu được áp suất 30m dưới nước mà vẫn hoạt động tốt.

Đây là một trong những mẫu đồng hồ titan dành cho phái nữ khá được ưa chuộng và quan tâm với giá bán trên thị trường tầm 2tr đến 2tr1 với chế độ bảo hành và thay pin đầy đủ. Loại đồng hồ này thật sự là một món quà tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ nhân các ngày đặc biệt trong năm.