• Công nghệ
  • Dòng laptop Dell chuyên đồ họa nên chọn

Dòng laptop Dell chuyên đồ họa nên chọn

Bạn tìm hiểu về laptop Dell chuyên đồ họa nhưng lại không biết phải lựa chọn như thế nào vì có quá nhiều? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó.

Dòng laptop Dell chuyên đồ họa nên chọn

Dell trước nay luôn là hãng dẫn đầu trong việc tạo ra nhiều sản phẩm mang tính đột phá từ kiểu dáng đến chức năng cho nên việc dell cho ra đời những chiếc laptop dành cho dân thiết kế là không thể thiếu, cùng xem laptop Dell chuyên đồ họa thì nên lựa chọn máy nào tốt nhất hiện nay.

Alienware M17x là dòng máy đang được “ưu ái” hiện nay với tính năng của một chiếc máy laptop ưu việt. Với hỗ trợ card đồ họa rời Nvidia GeForce GTX 780M kết hợp với màn hình 17,3 inch full HD 1080p có khả năng chống chói, sẽ giúp bạn sử dụng Alienware M17x một cách hiệu quả mà một chiếc máy laptop Dell chuyên đồ họa cần nhất hiện nay. Với màn hình chuẩn HD giúp bạn thực hiện các thao tác trên máy một cách trơn mượt, hình ảnh đẹp, bắt mắt với độ phân giải cao, tạo cảm giác chân thực nhất có thể.

Trong khi nhiều nhà thiết kế đồ họa mà công việc đa phần dùng để dựng phim, tạo mô hình thì máy lapyop Alienware M17x có trang bị độ phân giải 1920 x 1080 pixel giúp render chữ viết 1 cách cực kì sắc nét, màu sắc phong phú, tạo cảm giác chân thực giúp bạn thực hiện công việc một cách dễ dàng, nhiều hứng thú.

Với Alienware M17x, đây quả thật cũng là lựa chọn không thể bỏ qua của những nhà thiết kế, dân đồ họa chuyên thực hiện các mảng công việc mà đòi hỏi nhu cầu biên tập video, hay những công việc mà phải làm việc với các hiệu ứng 3D, vì nhờ card đồ họa rất khủng của máy và thời lượng pin lên đến 5 tiếng mà bạn có thể yên tâm làm việc trong thời gian đi ra ngoài mà không sợ phải về nhà nạp năng lượng cho máy, rất thích hợp cho ai phải di chuyển nhiều từ nơi này sang nơi khác.

Về cấu hình máy, với phần cứng khá tốt chiếc máy tính này được trang bị vi xử lý 2.3 GHz Intel Core i7-2820QM, RAM 8GB và có thể nâng cấp lên tới 24 GB – giúp máy hoạt động hiệu quả ngay cả khi được đòi hỏi thực hiện các yêu cầu xử lý thông tin lớn. Ổ cứng 256 GB chuẩn SSD Drive – phục vụ cho nhu cầu thực hiện các công việc phần mềm mang tính tương đối nặng của nhà thiết kế dồ họa.

Khối lượng của laptop Alienware M17x khoảng 4,3 kg – rất nặng thường chỉ phù hợp cho nam giới là chủ yếu, nên đây là nhược điểm của máy laptop này mà cần được khắc phục nếu muốn tiếp cận đa số người tiêu dùng, vì hiện nay không ít nhà thiết kế đồ họa là nữ. Nếu máy được làm nhẹ hơn sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Cuối cùng, Alienware M17x – laptop dell chuyên đồ họa sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đối với công việc của một nhà thiết kế vì nó đảm bảo đủ các tính năng cần thiết cho một nhà thiết kế đồ họa, từ màn hình, pin đến bề ngoài bắt mắt.