Trang chủ » Dòng xe đẩy du lịch được sử dụng rộng rãi nhất

Dòng xe đẩy du lịch được sử dụng rộng rãi nhất

(Ngày đăng: 17-02-2016 18:01:59)
Hiện nay, các loại xe đẩy du lịch được các mẹ chú ý sử dụng cho bé nhà mình, nhất là những năm tháng đầu đời của bé. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, trên thị trường hiện có rất nhiều loại xe đẩy du lịch khác nhau, tiêu biểu là xe đẩy Combi F2, xe đẩy Graco Citilile - R.

xe đẩy Combi F2 và  xe đẩy Graco Citilile - R là hai dòng xe đẩy du lịch được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, gấp nhỏ và mang vác nhẹ nhàng, hai loại xe đẩy này còn có chất lượng rất tốt, sử dụng lâu dài, đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình sử dụng.

 

Dòng xe đẩy du lịch được sử dụng rộng rãi nhất

 

Tuy nhiên hai loại xe đẩy du lịch này có sự chênh lệch đáng kể về giá thành. Từ lâu, Graco đã được biết đến là dòng xe đẩy em bé chất lượng ổn định, có giá khá mềm, cho nên dòng  xe đẩy Graco Citilile - R luôn được nhiều người ưu tiên sử dụng. Đây cũng là dòng xe đẩy du lịch bán chạy nhất trên thị trường những năm trở lại đây.

 

Dòng xe đẩy du lịch được sử dụng rộng rãi nhất

 

Trong khi đó, xe đẩy Combi F2 là sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu xe đẩy Combi cao cấp hàng đầu Nhật Bản và nổi tiếng trên toàn thế giới. Mặc dù được xem là sản phẩm được Combi thiết kế dành riêng cho các mẹ có mức thu nhập trung bình trở lên, nhưng nhìn chung, giá của xe đẩy Combi F2 vẫn khá cao so với xe đẩy Graco Citilile - R.

Như vậy, tùy vào sở thích về kiểu dáng cũng như chi phí hiện có mà các mẹ có thể chọn lựa cho mình loai xe đẩy du lịch tiện ích và phù hợp.