Trang chủ » Dual Toning là 'Kem trị nám tàn nhang hiệu quả'

Dual Toning là 'Kem trị nám tàn nhang hiệu quả'

(Ngày đăng: 11-05-2020 08:36:45)
Ánh sáng Dual Toning là "Kem trị nám tàn nhang hiệu quả" trong điều trị nám melasma, đặc trị nám nắng, nám do nội tiết tố với kết quả ngoài mong đợi.

 

 

Khi đến độ tuổi da không còn sức chống chọi với môi trường, ánh sáng, bụi bẩn…làn da mịn màng tuổi thanh xuân bị che phủ bởi những đốm sẫm màu, hay những làn da nâu sần sùi thì đã đến lúc bạn cần quan tâm đến vấn đề “Nám da”.

 

 

Nám da ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của làn da, đây là chiếc mặt nạ sậm màu ngự trị trên da mặt. Với phụ nữ, đặc biệt đang trong giai đoạn mang thai, dễ dàng bị nám hay còn được gọi là xuất hiện Mặt nạ thai kỳ, vì phụ nữ trong thời kỳ này có sự thay đổi nội tiết tố, biểu hiện ra ngoài là những mảng sậm màu quanh môi, cổ, má. Những người bình thường bị nám là do da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, môi trường làm việc tiếp xúc với nhiệt, dùng mỹ phẩm kém chất lượng, dùng thuốc tránh thai, bị căng thẳng, ức chế hoặc do chế độ dinh dưỡng không hợp lý…v.v.

 

Phần lớn khách hàng gặp nhiều khó khăn khi điều trị nám, bởi lẽ để phá vỡ lớp mặt nạ này đòi hỏi phải kiên nhẫn về thời gian và tuân thủ những chỉ định nghiêm ngặt theo lịch trình điều trị mà hiệu quả đạt được lại không cao. Để khắc phục những vấn đề còn tồn tại đồng thời cải tiến hiệu quả điều trị đạt đến độ hoàn hảo mà công nghệ năng lượng ánh sáng Dual Toning"Kem trị nám tàn nhang hiệu quả"  ra đời - đánh dấu đỉnh cao thành công về việc ứng dụng năng lượng ánh sáng trong điều trị nám. Đây là công nghệ hội đủ tiêu chuẩn để loại bỏ những mảng nám cứng đầu nhất, được FDA Mỹ chứng nhận về hiệu quả và an toàn trong điều trị.

 

 

Năng lượng ánh sáng Dual Toning loại bỏ nám như thế nào?

 

Ánh sáng Dual Toning loại bỏ nám qua 2 bước:

 

Bước 1: Quy trình tạo nhiệt Soft Peel

 

Hệ thống tự động với chức năng phân tích da thông minh và chuẩn xác, ngay sau đó thiết lập cho bạn thông số điều trị nám thích hợp. Quy trình tạo nhiệt được tạo ra bởi quá trình peel da an toàn bằng than hoạt tính, quá trình này là cơ sở đảm bảo cho lượng nhiệt cần thiết cho da hấp thụ, giúp tối đa hóa tác dụng nguyên lý điều trị của quy trình tiếp theo và là nhân tố quan trọng góp phần tạo hiệu quả điều trị cao nhất. Quy trình tạo nhiệt còn giúp tái tạo da, da trở nên săn chắc, khỏe đẹp hơn do kích thích tăng sinh sợi collagen, đồng thời lỗ chân lông cũng thông thoáng, giúp ngăn ngừa mụn và loại bỏ được các nguyên nhân gây ra các vấn đề về da.

 

Bước 2: Quy trình loại bỏ nám bằng ánh sáng Dual Toning

 

Để loại bỏ những chiếc mặt nạ kém thẩm mỹ ra khỏi vị trí hiện tại của nó, từ bao giờ đã là thử thách khó khăn với tất cả những “nạn nhân” của nám. Nhưng giờ đây, thử thách ấy lại bị chinh phục một cách dễ dàng vì sự ra đời của công nghệ đặc trị nám bằng ánh sáng Dual Toning. Công nghệ ánh sáng Dual Toning sử dụng bước sóng kép đặc trị 1064nm và 585nm, ánh sáng bước sóng kép 1064nm và 585nm là ánh sáng cường độ cao với năng lượng đỉnh cao nhưng độ rộng xung ngắn. Nguồn ánh sáng được này được chiếu trực tiếp lên vùng da bị hắc tố (vùng bị nám) và tác động vào hắc tố phù hợp với bước sóng ánh sáng ở vùng bì và hạ bì. Vì năng lượng ánh sáng được hắc tố hấp thụ nhanh chóng và dễ dàng, kết quả là chính nguồn năng lượng này phá vỡ cấu trúc của hắc tố thành những mảnh vụn li ti, rất nhỏ và theo cơ chế sinh học tự nhiên của cơ thể, hoạt động của các đại thực bào trong cơ thể sẽ hấp thụ những mảnh vụn hắc tố, sau đó đào thải chúng ra ngoài, dần tiêu diệt hoàn toàn hắc tố, giúp trả lại cho bạn làn da trắng sáng.

 

 

 

Công nghệ ánh sáng Dual Toning "Kem trị nám tàn nhang hiệu quả" ra đời đã cải thiện và phát triển được nhược điểm mà những phương pháp laser trị nám khác còn tồn tại, nhằm mang lại hiệu quả điều trị hoàn hảo cho làn da của bạn. Ánh sáng Dual Toning- Tiêu chuẩn vàng mới trong điều trị nám melasma, đặc trị nám nắng, nám do nội tiết tố hay các dạng nám kháng trị khác với kết quả ngoài mong đợi.