• Công nghệ
  • Dùng bóng đèn cao áp chiếu sáng tiết kiệm điện

Dùng bóng đèn cao áp chiếu sáng tiết kiệm điện

Bóng đèn cao áp được ứng dụng trong nhiều dự án nhà xưởng, ngoài trời. Vì vậy nên chọn loại bóng đèn cao áp tiết kiệm điện để tăng hiệu quả sử dụng bóng đèn và giảm các chi phí tiêu hao điện năng.

Hiện nay bóng đèn cao áp được các nhà sản xuất bóng đèn tập trung cải tiến tối ưu tính năng tiết kiệm điện, cho ra đời hai loại bóng cao áp sodium và metal halide.

 

Hiệu suất của 2 loại bóng này mang đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất cho doanh nghiệp, được người sử dụng công nhận sản phẩm có độ tin cậy cao trong nhiệm vụ chiếu sáng, thân thiện môi trường.

Dòng sản phẩm đèn cao áp metal và sodium được dùng hôn hợp muối 3 chất tạo nên các tính năng vượt trội hơn so với bóng đèn cao áp truyền thống. Các tính năng như tuổi thọ lâu, chỉ số màu cao.

Những yếu tố giúp bóng đèn cao áp chiếu sáng tiết kiệm điện đó là toàn bộ bóng thuộc loại này có thể hoạt động thay thế cho bóng cao áp thủy ngân. Yếu tốt này giúp đèn tiết kiệm được chi phí đàu tư ban đầu vì không cần thay thế hệ thống điện khi chuyển sang dùng bóng đèn cao áp metal, sodium. Độ quang thông phát ra của bóng cao hơn 50%, chỉ số màu tăng 45 – 65 so với bóng thủy ngân. Yếu tố này nếu xét về thời gian sử dụng dài lâu thì dòng sản phẩm mới này có lợi ích kinh tế nhiều hơn.

Sử dụng bóng đèn cao áp chiếu sáng không những tiết kiệm điện mà phải đảm bảo các yếu tố về mặt chiếu sáng. Về độ an toàn và khả năng duy trì tính ổn định lâu dài, bóng đèn đáp ứng được điều kiện khởi động được ở những môi trường điện áp thấp. Đèn cao áp tiết kiệm điện mới này với công nghệ độc nhất 3 dải sống ( dùng hỗn hợp muối Natri- Thalium- Indium) mang đến chỉ số màu cao và độ quang thông duy trì cực tốt trong suốt thời gian tuổi thọ đèn(20000 giờ).

 

 

Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và báo giá tốt nhất : 0933867783 (Mr.Hoàng), hoặc liên hệ qua Email:hoangphatphilips@gmail.com.