• Làm đẹp
  • Dụng cụ cần thiết trong phương pháp lăn kim trị sẹo lõm

Dụng cụ cần thiết trong phương pháp lăn kim trị sẹo lõm

Phương pháp lăn kim trị sẹo lõm là một phương pháp hiện được nhiều người ứng dụng để xóa sẹo cũng như nhiều vấn đề khác ở trên da như những vết nám da, tàn nhang… Công nghệ này sử dụng một kim lăn với cơ chế tự làm lành vết thương của da, nhanh chóng mang đến cho người sử dụng một làn da mịn màng và tươi trẻ.

Dụng cụ cần thiết trong phương pháp lăn kim trị sẹo lõm

Công nghệ lăn kim sử dụng một kim lăn có chứa gần 200 đầu kim sắc bén, được làm từ thép không gỉ, chuyên dùng trong y khoa. Khi tiến hành lăn kim trị sẹo lõm, kim lăn sẽ tạo nên những vi vết thương ở trên vùng da cần điều trị, kích thích sản sinh tế bào thượng bì, elastine và collagen để làm đầy vết sẹo lõm và tái tạo tế bào da một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, kim lăn này còn có khả năng làm cho những dưỡng chất cần thiết trong các sản phẩm chăm sóc da thấm sâu vào bên trong da gấp 1000 lần hơn so với những phương pháp bôi da thông thường. Vì vậy mà làn da nhanh chóng được cải thiện vượt bậc. Chỉ sau vài lần lăn kim trị sẹo lõm, các chị em phụ nữ có thể cải thiện các vết sẹo trên da lên đến 90%.

Khi sử dụng kim lăn, các spa, các chị em phụ nữ cần làm sạch kim lăn hiệu quả, đúng cách để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.