Trang chủ » Dùng thử là sẽ tin vào khả năng thần kỳ của Biorat

Dùng thử là sẽ tin vào khả năng thần kỳ của Biorat

(Ngày đăng: 03-05-2018 09:40:56)
Chuột làm bạn bực mình. Chúng làm phiền bạn, không cho bạn nghĩ ngơi. Cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Hãy yên tâm, Biorat rất thần kỳ trong việc đuổi chuột đó nha!

Tôi là một con chó, tôi rất ngoan vì tôi giữ nhà rất giỏi. Khi màn đêm buông xuống, mọi người chìm vào giấc ngủ thì tôi vẫn tỉnh táo để quan sát mọi thứ xung quanh, giữ an toàn cho ngôi nhà của mình. Không chỉ vào ban đêm, mà cả ban ngày hay bất kỳ lúc nào tôi cũng đều giữ nhà, không cho bất kỳ kẻ lạ mặt nào xâm nhập.

Chủ của tôi rất thương tôi, chúng tôi sống rất vui vẻ. Cho đến một ngày, những con vật xấu xí và đen thui xuất hiện. Chúng đột nhập vào nhà và bắt đầu lục lọi, cắn phá nhiều thứ. Với tư cách là một con chó giỏi, tôi điên cuồng xua đuổi và đe dọa chúng, nhưng chúng vẫn tiếp tục xâm nhập bất hợp pháp. Qúa tức giận vì cảm thấy bản thân vô dụng, tôi kêu ầm ĩ, đe dọa chúng hơn nhưng điều này làm cô chủ không hài lòng. Cô chủ liên tục la mắng tôi phải giữ trật tự, nhưng làm sao tôi có thể im lặng đứng nhìn bọn chúng hống hách như vậy. Tôi ăn không ngon ngủ không yên vì phải nhòm chừng chúng.

Sau đó, cô chủ làm rất nhiều biện pháp để đuổi chúng. Chẳng hạn như dùng bẫy, nhưng bọn chúng khá thông minh nên không khi nào bị dính bẫy nào cả. Cô chủ lại dùng thuốc diệt chuột trộn chung với thức ăn. Nhưng tôi không thể nào cản nỗi bản thân trước những món ngon như vậy nên đã xơi trước vài miếng. Kết quả tôi phải đi gặp bác sĩ thú y để giải quyết việc ngộ độc thuốc diệt chuột. Tôi ốm mấy ngày, và nằm bẹp một chỗ. Lũ chuột vẫn đi ngang qua lại rất tự nhiên như thể đang trêu tức tôi. Tôi mệt mỏi và nằm ngủ suốt.

Bỗng vài ngày sau, lũ chuột biến mất dần, tôi ngạc nhiên và chạy xung quanh tìm kiếm bóng dáng chúng nhưng không thấy đâu. Quanh nơi ẩn nấp của chúng chỉ toàn là cái gì đấy có mùi thơm của lúa chín. Tôi tò mò lắm nhưng không biết phải hỏi ai. A! Thì ra cô chủ sử dụng thuốc diệt chuột Biorat. Thuốc này an toàn lắm nha, tôi toàn nghe con mèo già nhà kế bên khen. Nào là rất an toàn cho con người và động vật vì thành phần chủ yếu là thành phần tự nhiên. Mà cái này là lúa mà, chả ngon đâu, nên tôi không ăn đâu nên không lo bị ngộ độc nữa. Bà mèo ấy còn bảo thuốc rất hiệu quả, chỉ cần ăn vào một lần là vài ngày sau lũ chuột sẽ chết sạch. Hiệu nghiệm thật. Tôi thích lắm. Chỉ cần không còn bọn chuột là tôi vui rồi. Vậy mà lúc đầu tôi chỉ nghĩ bà ta nói linh tinh, mà giờ Biorat hiệu quả thật. Cô chủ mà xài cái này sớm là tôi khỏe rồi.