• Làm đẹp
  • Dùng ultherapy để căng da mặt không sử dụng dao kéo

Dùng ultherapy để căng da mặt không sử dụng dao kéo

Nhiều người nói, khi bạn càng sướng, tức là không phải lo lắng quá nhiều về cuộc sống, thì tự nhiên bạn sẽ trở nên đẹp hơn, và bác mình chính là một minh chứng cho lời khẳng định đó.

Bác là chị gái của mẹ mình, từ sau khi lấy chồng, bác đã chuyển vào miền Nam để sinh sống và làm việc, hiếm lắm bác mới ra ngoài Bắc kể từ khi bà ngoại mình mất. Nhưng mấy chị em họ vẫn giữ liên lạc với nhau qua facebook hay facetime. Cứ mỗi lần bác ấy up ảnh lên facebook là mấy chị em ngoài Hà Nội lại trầm trồ, vì da bác ấy đẹp quá, nhìn cứ như qua camera 360 rồi ấy. Sau khi xem ảnh bác ấy xong thì mọi người lại facetime, nhìn kỹ làn da không qua chỉnh sửa của người phụ nữ năm nay đã ngoài năm mươi tuổi và lại trầm trồ.

Mẹ mình dù ít hơn bác gần chục tuổi nhưng da đã xuất hiện những vết nhăn do kết quả của quá trình lão hóa, nên mẹ có hỏi bác về bí quyết làm đẹp. Bác bảo bác sử dụng ultherapy để căng da mặt không cần phẫu thuật. Các trung tâm chăm sóc sắc đẹp trong thành phố Hồ Chí Minh nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về độ nhanh nhạy trong việc cập nhật những thiết bị công nghệ mới nhất phục vụ cho việc làm đẹp, nên cái hồi mà ultherapy mới xuất hiện bác đã đến trị liệu luôn nên làn da mới đẹp như thế.

Lúc đầu mới nghe đến ultherapy, mẹ mình còn chưa hình dung ra cách căng da mặt không cần phẫu thuật bằng phương pháp này kiểu gì, nhưng rồi sau khi được bác gửi cho cái link về liệu pháp làm đẹp này thì mẹ mình cũng quyết tâm đi làm đẹp cho bằng được. Mẹ mình đến một trung tâm làm đẹp uy tín ở Hà Nội và hỏi để được tư vấn về ultherapy, nhận được những câu trả lời chân tình và chuyên nghiệp ở đó nên quyết định làm ngay.

Sau khi mẹ đi căng da mặt về, giờ da mẹ còn đẹp hơn da mình, có khi mình cũng phải đến đó để được tư vấn thôi.