Trang chủ » Gã trai bản dâm dục và 2 vụ trộm tình hụt

Gã trai bản dâm dục và 2 vụ trộm tình hụt

(Ngày đăng: 05-10-2013 07:16:16)
Dù chưa làm được gì nhưng Hoàng Văn Cố vẫn bị tuyên phạt 5 năm 3 tháng tù về tội “Hiếp dâm”.

Rượu làm cho lu mờ lý trí nên chỉ trong vòng hai ngày, bị cáo Hoàng Văn Cố (SN 1990, ngụ bản Buống, xã Hương Sơn, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang) đã liên tục có hành vi táo tợn định hại đời 2 sơn nữ. Nhưng do các nạn nhân chống cự quyết liệt nên Cố đành phải ôm quần “chạy mất dép”. Dù chưa làm được gì nhưng Hoàng Văn Cố vẫn bị tuyên phạt 5 năm 3 tháng tù về tội “Hiếp dâm”.

Gã trai bản dâm dục

Chuyện xảy ra vào khoảng 10h đêm 4/1/2013, Cố đi chơi về thì rẽ vào nhà cô gái Vàng Thị L ở cùng bản.  Do trước đó hắn biết chỉ có mình L ở nhà, cả nhà cô gái đều đi làm nương xa và ngủ ở chòi canh nương, nên Cố mang sẵn ý đố xấu. Hắn rón rén đi qua bếp nhà L để mò vào giường ngủ của cô gái này. Khi qua bếp, Cố tiện tay vớ con dao bầu giắt vào cạp quần làm hung khí khống chế “con mồi”.

Khi Cố chuẩn bị hành sự thì con dao rơi đánh xoảng làm L tỉnh giấc, nhưng chưa kịp ngồi dậy thì đã bị Cố bịt miệng, ngồi lên người. L kêu cứu và quay người nằm sấp úp mặt xuống giường, thấy thế, Cố cầm dao đe dọa: “Mày im không tao đánh”. Sơn nữ sợ hãi buộc phải nằm im nhưng Cố loay hoay mãi vẫn không thể thực hiện được hành vi giao cấu.

Trong lúc hắn đang lúng túng, L túm được bàn tay phải đang cầm dao của Cố, bóp mạnh vào cườm tay làm rơi con dao. Lập tức, cô gái mưu trí kéo tay hắn đưa vào miệng mình, cắn một phát chí mạng vào ngón tay áp út của gã dâm tặc. Cố kêu rống lên thảm thiết, vơ vội cái quần rồi phi thân qua cửa sổ nhà sàn, mất hút trong màn đêm.

Chạy về đến nhà, Cố ngủ một mạch như không có chuyện gì xảy ra. Sáng hôm sau, Cố lại được anh Hoàng Văn Thờ là bạn cùng bản mời đến nhà ăn cơm uống rượu.

Về vụ “trộm tình hụt” đêm trước, Cố cho rằng L sẽ xấu hổ mà không dám hé răng với ai. Vậy nên sau đó, hắn tiếp tục giở trò đồi bại với cô bé Hoàng Thị T (sinh ngày 12/8/1995) là em gái của anh Thờ, người đã rộng lòng mời hắn đến nhà ăn cơm.

 

Bữa rượu trưa 5/1/2013, Cố và anh Thờ ăn uống đến khoảng 13h thì anh Thờ say quá, ngủ gục tại mâm. Cố sau khi ăn no, uống say thì lảo đảo đi vào giường của anh Thờ để ngủ. Đến 16h cùng ngày hắn mới tỉnh dậy, thấy chỉ có một mình T ở nhà nên xông vào vật ngửa cô bé ra sàn nhà định giở trò đồi bại. T vừa giãy giụa, chống cự quyết liệt, vừa kêu to: “Em là em gái của anh, sao anh lại làm như thế?” (ý nói bị cáo và anh trai của bị hại là bạn bè thì cũng coi như anh em - PV). T giãy giụa một lúc thì thoát được khỏi tay Cố rồi chạy ra ngoài, kêu cứu. Sợ bị phát hiện nên Cố nhảy xuống gầm nhà sàn, chạy theo lối tắt về nhà.