Trang chủ » Gấp, gấp, điều trị viêm nang lông bằng cách nào ?

Gấp, gấp, điều trị viêm nang lông bằng cách nào ?

(Ngày đăng: 11-11-2016 16:00:12)
Em gặp rất nhiều người bị viêm nang lông rồi. Chị em phụ nữ chúng mình nhiều cái để lo thật. Chắc nhiều người chưa biết thế nào là viêm nang lông phải không ạ, hoặc chưa rõ bản thân mình có phảo bị viêm nang lông không nữa.

Gấp, gấp, điều trị viêm nang lông bằng cách nào ?

 

Viêm nang lông viêm nang lông nhiễm trùng là viêm ở phần nông của nang lông. Viêm nnag lông có thể xảy ra ở mọi vùng trên cơ thể và mức độ nặng nhẹ khác nhau. Nhiều người có thể bị nhẹ mà thờ ơ với nó, tốt nhất các bạn nên quan tâm đến vấn đề này. Biểu hiện của viêm nang lông đó là các sẩn, mụn mủ, các vết chợt và vẩy tiết ở cổ nang lông. Không chỉ vậy nếu để nhiễm trùng thì nó có thể lan sâu hơn toàn bộ nang lông. Đặc biệt, nếu tiếp tục không chú ý, rất có thể viêm nang lông sẽ dẫn đến các biến chứng thành nhọt, nặng hơn là nhọt cụm, hoặc viêm mô dưới da. Khí hậu nóng, độ ẩm cao, môi trường bị ô nhiễm bụi bẩn như ở nước mình hiện nay chính là những yếu tố tạo điều kiện cho viêm nang lông phát triển. Nguyên nhân trực tiếp của viêm nang lông có thể do chị em phụ nữ lạm dung cạo lông, nhổ lông hoặc tẩy lông không đúng cách. Đã có chị em nào thấy mình có biểu hiện trên chưa ?

Đừng quá lo lắng, bởi viêm nang lông đã có cách chữa ! Trước hết chị em phụ nữ hãy bỏ ngay thói quen làm đẹp là nhổ lông nách hay cạo lông đi. Nó không những không triệt lông được tận gốc mà nó còn là mầm mống gây ra viêm nang lông, lông mọc sợi to, đen đấy. Tuy nhiên, ngừng cạo lông chỉ là cách để hạn chế viêm nang lông thôi, vì một khi bị chị em phụ nữ cần chữa để khỏi hẳn. Và cách hôm nay em chia sẻ đó là phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ tiên tiến hiện đại sẽ khiến lông yếu rồi rụng tự nhiên. Triệt lông vĩnh viễn không hề đáng sợ chút nào, nó không gây đau rát, chảy máu. Hơn nữa, triệt lông vĩnh viễn sẽ tìm lại cho chị em một làn da mịn màng, không còn rậm lông nữa, và cũng chấm dứt tình trạng viêm nang lông.