• Công nghệ
  • Giá của một chiếc Laptop HP Workstation 8770W

Giá của một chiếc Laptop HP Workstation 8770W

HP là một hàng công nghệ chiếm thị phần lớn ở phân khúc tầm trung và thấp, vì vậy mà sản phẩm của HP luôn có một mức giá vừa phải, không quá đắt, là lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng. Laptop HP Workstation 8770W là một sản phẩm như vậy của HP.

Giá của một chiếc Laptop HP Workstation 8770W

Một chiếc Laptop HP Workstation 8770W  là không đắt

Hiện nay, thị trường điện tử ngày càng mở rộng, dù những sản phẩm được lựa chọn để sử dụng luôn là sản phẩm của những “ông lớn” trong giới công nghệ, nhưng về chất lượng sản phẩm cũng như các loại hình vẫn rất đa dạng và phong phú. Để có thể đưa ra quyết định mua một sản phẩm công nghệ nào đó, khách hàng sẽ phải trải qua rất nhiều quá trình tìm hiểu, suy nghĩ cũng như cân nhắc để có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mình. Đối với dòng máy trạm, một chiếc laptop tầm trung như Laptop HP Workstation 8770W quả là không tồi.

So với giá của các hãng công nghệ lớn như Dell, Asus, Apple,… sản phẩm của HP có mức giá thấp hơn rất nhiều. Không vì thế mà những sản phẩm của HP không được công chúng đón nhận. Như đã nói về phân khúc thị trường mà HP hướng tới, thì một chiếc laptop hơn 10 triệu như Laptop HP Workstation 8770W  là không quá đắt. Tùy theo mức độ cấu hình mà các sản phẩm của Laptop HP Workstation 8770W  có mức giá từ 10 – 15 triệu đồng.

Với một mức giá không quá cao như vậy, chất lượng của Laptop HP Workstation 8770W chắc chắn không vượt qua được các sản phẩm của các hãng công nghệ lớn khác, cũng thuộc dòng máy trạm. Tuy nhiên, Laptop HP Workstation 8770W  cũng sở hữu một cấu hình mạnh và hiệu năng làm việc cao, đủ để đáp ứng nhu cầu của những người làm việc với những phần mềm thiết kế có dung lượng lớn. Laptop HP Workstation 8770W  đã là lựa chọn của không ít người trong ngành để làm bạn đồng hàng cho mình trong công việc.

Laptop HP Workstation 8770W có mức giá thân thiện với người tiêu dùng

Có thể nói, Laptop HP Workstation 8770W  có một mức giá rất thân thiện với người tiêu dùng. Với giá của một chiếc máy trạm của HP , người ta đã có thể mua một chiếc máy thường của các hãng lớn khác. Tuy nhiện, với những nhu cầu và mong muốn khác nhau, thì Laptop HP Workstation 8770W  vẫn được đón nhận rất nhiệt tình từ khách hàng mục tiêu.

Những người làm công việc thiết kế, đồ họa, lập trình,… luôn có yêu cầu rất cao về cấu hình và hiệu năng là việc của laptop, nhưng không phải nhà lập trình, nhà thiết kế nào cũng đủ điều kiện để mua một chiếc laptop hơn 30, 40 triệu đồng để phục vụ cho công việc của mình. Hơn nữa, công nghệ là một thị trường có rất nhiều biến đổi trong thời gian ngắn. Qua một năm, hai năm, thậm chí là mấy tháng sau khi một sản phẩm ra đời, những hãng công nghệ sẽ không ngần ngại tiếp tục ra mắt một sản phẩm mới với cấu hình hay hiệu năng làm việc tốt hơn. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng, mua một chiếc máy tầm trung để dễ dàng mua sản phẩm thay thế hơn là sử dụng một chiếc máy đắt tiền trong một thời gian dài đằng đẵng.