• Chia sẻ
  • Giá cước taxi tải nội thành của Phúc Long

Giá cước taxi tải nội thành của Phúc Long

Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng, cũng như trọng lượng hàng hóa và từng quãng đường khác nhau mà giá cước taxi tải của các doanh nghiệp đưa ra có thể chênh lệch đôi chút.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với phía doanh nghiệp để được báo giá cước taxi tải vận chuyển nội địa chính xác nhất. Chúng tôi luôn có các dịch vụ giảm giá đến 10% cho các khách hàng có hợp đồng dài hạn, khách hàng thường xuyên và các khách hàng chạy nợ. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h, chuyên vận chuyển hàng hóa trong nội thành đi các tỉnh, nhanh, rẻ, an toàn.

vận tải nội địa

Phương tiện vận chuyển đa dạng, linh hoạt cho quý khách lựa chọn, chúng tôi có 320 xe có tải trọng 0,5 tấn, 115 xe có tải trọng 0,75 tấn, 120 xe có tải trọng 1 tấn và rất nhiều xe có tải trọng lớn hơn. Đi kèm với đó là dịch vụ bốc xếp, nâng hạ, vận chuyển nhiệt tình, sức khỏe tốt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả những loại hàng hóa nặng, cồng kềnh tại mọi thời điểm ở những địa hình khác nhau theo yêu cầu của quý khách.

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, chuyên nghiệp, vững tay nghề, giàu kinh nghiệm, thông thuộc địa hình và có thể xử lý nhanh tất cả các tình huống trong suốt quá trình vận chuyển. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bất kỳ dịch vụ vận tải nội địa nào của chúng tôi.