Giá kích tăng giàn giáo xây dựng

Kích tăng giàn giáo xây dựng là công cụ hỗ trợ độ cao cho các giàn giáo xây dựng khi giàn giáo xây dựng không đảm bảo được độ cao đạt tới mặt sàn bê tông trong quá trình thi công công trình. Bên cạnh chất lượng của kích tăng, việc tìm hiểu giá kích tăng giàn giáo xây dựng luôn là vấn đề được các đơn vị thi công quan tâm và chú trọng.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

Kích tăng giàn giáo cũ xây dựng có nhiều tên gọi khác nhau như Tăng Đơ, Chân Kích, Kích Đế, Kích U, Kích bằng, Kích Đầu, Kích Chân… Kích tăng giàn giáo xây dựng có 2 loại chính. Đó là Kích tăng u và kích tăng bằng. Thông thường, 2 loại kích tăng này đều được sản xuất giống nhau, chức năng giống nhau, nguyên, vật liệu giống nhau, vì vậy, giá kích tăng giàn giáo xây dựng giữa 2 loại này là tương đương nhau.

Mặc dù được sản xuất giống nhau, giá kích tăng cũng tương đương nhau, nhưng 2 loại kích tăng này lại khác nhau ở cách sử dụng. Nếu như kích tăng u là loại kích tăng giàn giáo được dùng để nâng đỡ toàn bộ giàn giáo ở phía trên thì kích tăng bằng được dùng để nâng đỡ toàn bộ giàn giáo ở phía dưới.

Là thiết bị quan trọng trong các công trình xây dựng, có chức năng chính là điều chỉnh độ cao của giàn giáo xây dựng, rất nhiều công ty đã sản xuất kích tăng giàn giáo và đề ra những mức giá kích tăng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như mức chi phí hiện có mà các đơn vị thi công có thể chọn cho mình một loại kích tăng tốt nhất.