Trang chủ » Đầu tư giáo dục
 • Điểm độc đáo trong thiết kế của đèn led Philips Led dùng để đọc sách cầm tay

  Điểm độc đáo trong thiết kế của đèn led Philips Led dùng để đọc sách cầm tay

  Trong cuộc sống hiện nay, thật thú vị khi mọi người rời xa màn hình máy tính, smartphone để thư giãn bằng cách đọc quyển sách cầm tay. Với đèn led Philips Led dùng để đọc sách cầm tay bạn có thể đọc sách ở mọi lúc mọi nơi,...
 • Chọn bóng đèn duhal cho phòng ngủ bé trai

  Chọn bóng đèn duhal cho phòng ngủ bé trai

  Giấc ngủ cho trẻ luôn luôn quan trọng, vì vậy lựa chọn bóng đèn Duhal phù hợp để giúp bé giữ được sức khỏe tốt trong quá trình đèn chiếu vào người.
 • Đọc Truyện Trạng Quỳnh Một Phát Hai Quan

  Đọc Truyện Trạng Quỳnh Một Phát Hai Quan

  Mời các bạn đón đọc truyện trạng quỳnh tập 179 với tựa đề một phát 2 hai cực kì vui và hấp dẫn với tới câu chuyện trạng quỷnh xử lý 1 lúc 2 quan tham lên đường vì cái tội tham lam của dân.
 • Luyện thi Toeic SaiGon Vina

  Luyện thi Toeic SaiGon Vina

  Luyện thi Toeic chỉ với 650k/tháng. 03 giảng viên cho mỗi khóa, đảm bảo đầu ra Toeic 500 - 650+, phù đạo học viên yếu miễn phí.
 • Phương pháp học vẽ cơ bản

  Phương pháp học vẽ cơ bản

  Để có thể phát triển tốt các năng khiếu cho bộ môn nghệ thuật vẽ, các bé cần tìm được phương pháp học vẽ cơ bản tốt ngay từ khi bắt đầu tham gia học, nhằm phát triển theo đúng hướng, đúng phương pháp và mục đích tham gia.
 • TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP QUỐC TẾ TẠI RMIT VIỆT NAM

  TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP QUỐC TẾ TẠI RMIT VIỆT NAM

  Một trong những tiêu chí nói lên chất lượng của một trường ĐH quốc tế là các cơ hội liên kết quốc tế, trao đổi văn hóa mà trường mang đến cho sinh viên. Nằm trong hệ thống toàn cầu của trường Đại Học RMIT, RMIT Việt Nam luôn...
 • Dạy kèm miễn phí tại nhà

  Dạy kèm miễn phí tại nhà

  Chương trình “Gia sư áo xanh” do Trung tâm hỗ trợ học sinh - sinh viên (SV) TP.HCM tổ chức lần đầu tiên với mục đích dạy kèm miễn phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 • Từ gia sư trở thành Bộ trưởng Bộ Giáo dục

  Từ gia sư trở thành Bộ trưởng Bộ Giáo dục

  Ước mơ trở thành bác sĩ; đã từng làm gia sư dạy toán… rồi bước ngoặt đã đưa bà Nguyễn Thị Bình đến với hoạt động cách mạng, trở thành Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Phó Chủ tịch nước.
 • Gia sư bách khoa trực tuyến

  Gia sư bách khoa trực tuyến

  Điện thoại đổ chuông. Đoàn Minh Tuân, một thành viên của đội gia sư trực tuyến Đại học Bách khoa TP.HCM, bắt máy: “Tổng đài gia sư Bách khoa xin nghe”. Sau khi bên kia đọc đề bài cần giải, Tuân hẹn khách hàng năm phút sau sẽ...
 • Khổ thân gia sư

  Khổ thân gia sư

  Vào năm học mới, sinh viên (SV) bắt đầu chạy đôn chạy đáo tìm việc làm thêm, trong đó gia sư gần như là một lựa chọn hàng đầu. Song, khi dấn thân vào nghề “gõ đầu trẻ”, những “thầy cô” nghiệp dư phải chịu bao ấm ức.
 • Sinh viên và nghề gia sư

  Sinh viên và nghề gia sư

  Gia sư là nghề được đông đảo sinh viên lựa chọn làm thêm. Nhiều người nhìn vào cứ nghĩ đây là việc làm thêm nhàn hạ. Tuy nhiên, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được nỗi nhiêu khê chẳng khác gì phận “làm dâu trăm họ” khi...
 • 35 trường công bố điểm thi ĐH-CĐ năm 2013

  35 trường công bố điểm thi ĐH-CĐ năm 2013

  Tính đến thời điểm này, đã có 35 trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước công bố kết quả tuyển sinh năm 2013.
 • Mô hình tài chính giáo dục đại học trên thế giới và kinh nghiệm cho Việt Nam

  Mô hình tài chính giáo dục đại học trên thế giới và kinh nghiệm cho Việt Nam

  Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, các quốc gia đều tìm kiếm những giải pháp nhằm gia tăng vốn đầu tư và hiệu quả sử dụng nguồn vốn cho giáo dục đại học. Bài viết giới thiệu 4 mô hình tài chính giáo dục đại học trên...
 • Hà Nội thực tế nên dạy học sinh phân biệt giàu nghèo?

  Hà Nội thực tế nên dạy học sinh phân biệt giàu nghèo?

  Thay vì việc nhà trường bắt tất cả học sinh phải mặc xấu như nhau để không em nào phải tủi thân, Hà Nội thực tế chọn cách "dạy" cho học sinh nhìn thẳng vào thực tế, rằng giá trị đồng tiền là rất quan trọng.
 • Khi thánh đường y khoa bị vấy bẩn

  Khi thánh đường y khoa bị vấy bẩn

  Đâu đó ở những trường đại học của nước ta, sự thánh thiện và tốt đẹp lại bị vấy bẩn bởi thói giả dối và tham lam của chính những người giảng dạy, vậy liệu người trẻ sẽ học được gì từ một môi trường như thế?
 • Kết thúc thi ĐH 2013: Thêm 200 thí sinh, cán bộ bị xử lý kỷ luật

  Kết thúc thi ĐH 2013: Thêm 200 thí sinh, cán bộ bị xử lý kỷ luật

  TPO- Theo báo cáo nhanh của Bộ GD&ĐT, kết thúc đợt 2 của kì thi Đại học năm 2013, toàn quốc có 199 thí sinh, 3 cán bộ vi phạm bị xử lý kỷ luật.
 • Học sinh Việt Nam giành nhiều chiến thắng trong cuộc thi tại Nga

  Học sinh Việt Nam giành nhiều chiến thắng trong cuộc thi tại Nga

  Các thí sinh Việt Nam đã đoạt hầu hết tất cả huy chương trong cuộc thi thuộc khuôn khổ Liên hoan quốc tế tiếng Nga - Nói về nước Nga bằng tiếng Nga.
 • Chia sẻ kinh nghiệm học khối C cho sĩ tử trong kỳ thi Đại học

  Chia sẻ kinh nghiệm học khối C cho sĩ tử trong kỳ thi Đại học

  Khi kỳ thi tốt nghiệp của các em học sinh lớp 12 vừa kết thúc, kỳ thi Đại học đầy cam go lại đang bắt đầu. Nghe một vài tâm sự của các em học sinh về các môn học xã hội, xem danh sách của các em đăng ký thi khối C mà tôi buồn...

Bài viết liên quan