• Hỏi đáp
  • Giới thiệu bóng đèn led Philips tiết kiệm điện

Giới thiệu bóng đèn led Philips tiết kiệm điện

Nhờ công nghệ tiên tiến hơn, các bóng đèn LED Philips thường có nhiều ưu điểm và tiết kiệm điện hơn so với bóng đèn sợi đốt.

Tuy nhiên, một điểm yếu của đèn LED Philips trước đây là chúng có thiết kế khá xa lạ so với các bóng đèn mà người dùng đã quen thuộc. Đó là một trong các lý do mà nhiều người không chuyển sang bóng đèn LED tiên tiến này.

 

Philips muốn thay đổi quan niệm này với một chiếc bóng đèn LED Philips mà hãng vừa ra mắt mới đây. Đèn LED trong suốt mới của Philips có thiết kế giống với bóng đèn sợi đốt truyền thống, ngoài ra, nó cũng được trang bị cùng loại ánh sáng mà người dùng đã quen thuộc trên bóng đèn dây tóc truyền thống. Thêm vào đó, đèn cũng có thể phát ánh sáng ra mọi hướng thay vì tập trung ánh sáng vào 1 vùng nhất định vốn đang tồn tại trên nhiều bóng đèn LED Philips hiện nay. 

Philips cho biết bóng đèn của họ có thể phát ra độ sáng 470 lumens - tương đương 1 bóng đèn dây tóc 40W - và cho phép thay đổi độ sáng để tiết kiệm điện. Bóng đèn LED của Philips cho nhiệt độ màu 2700K (trắng ấm), tương tự như màu của hầu hết các bóng đèn sợi đốt hiện nay. Tuổi thọ của nó, theo như Philips quảng cáo, lên tới 25.000 tiếng. Sản phẩm sẽ được hãng bán ra vào tháng Bảy với giá bán lẻ đề nghị là 12 USD.