Trang chủ » Giới thiệu về dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế

Giới thiệu về dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế

(Ngày đăng: 14-03-2019 14:09:02)
Dễ nhận thấy là hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường biển đi quốc tế đã rất thường xuyên. Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn về gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp ra thị trường.

Giới thiệu  về dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế

Trước đây vận tải đường biển nội địa vẫn chiếm ưu thế, đơn giản là vì hoạt động giao thương hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước luôn đông đúc. Nhưng khi thực hiện chính sách mở cửa hàng tăng cường hợp tác với nước ngoài, điều này đã thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa tăng cao, kéo theo vận tải đường biển được sử dung thường xuyên và nhiều hơn.

Nếu một doanh nghiệp đang tìm cho mình một công ty vận chuyển đường biển để thuê dịch vụ giao nhận hàng đi quốc tế, chúng tôi sẽ là một trong những cái tên mà mọi người có thể nghĩ tới lúc này.

Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển: Hàng đi và đến các cảng: Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các cảng quốc tế ..."

Hướng dẫn và tư vấn chủ hàng miễn phí về các điều kiện cơ sở giao hàng theo INCOTERM 2010.

1. Hàng nguyên container (FCL - Full Container Load): Container 20' feet, 40' feet, 40 HQ, REF (container hàng giữ lạnh)

2. Hàng lẻ (LCL - Less Container Load): Hàng có số lượng nhỏ không đủ đóng riêng một container. Thông thường < 10 CBM (khối).

3. Hàng BULK: Những mặt hàng không thể cho vào container mà phải đóng kiện để trên boong hoặc trong khoang như những thiết bị xây dựng máy đào, cẩu... các thiết bị quá khổ, quá tải.

Dịch vụ:

- Nhận hàng từ kho người gửi - giao đến cảng đích

- Nhận hàng từ Cảng Đi, giao hàng tại Kho người nhận

- Nhận hàng từ kho người gửi - Giao đến kho người nhận

- Xếp và dỡ hàng theo yêu cầu (bằng xe forklift, cẩu)

Cảng xếp / dỡ hàng:

- Hải Phòng

- Đà Nẵng

- TP. Hồ Chí Minh