• Chia sẻ
  • Gửi hàng đi Ấn Độ giá rẻ

Gửi hàng đi Ấn Độ giá rẻ

Ấn Độ là một quốc gia Nam Á, chiếm hầu hết bán đảo Ấn Độ. Ấn Độ có ranh giới với Pakistan, Trung Quốc, Myanma, Bangladesh, Nepal, Bhutan và Afghanistan. Ấn Độ là nước đông dân thứ nhì trên thế giới, với dân số trên một tỉ người, và đồng thời lớn thứ bảy về diện tích.

Là đất nước của 5000 năm lịch sử với nền văn minh toả sáng rực rỡ không chỉ đối với phương Đông mà còn đối với toàn nhân loại, Ấn Độ thu hút rất đông du khách từ các nước đổ về để tham quan, mua sắm hoặc buôn bán, kinh doanh trong đó có người Việt Nam. Perfect Express nhiều năm liền được bình chọn là công ty gửi hàng đi Ấn Độ giá rẻ nhất thị trường.

Gửi hàng đi Ấn Độ giá rẻ, uy tín, đảm bảo.

Gửi hàng đi Ấn Độ giá rẻ, uy tín, đảm bảo.

Gửi hàng đi Ấn Độ giá rẻ

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và là một trong những đơn vị tiên phong Perfect Express tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ đảm bảo, uy tín và chất lượng nhất.

Là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh uy tín toàn cầu như chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh UPS, chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh Perfect mang đến cho khách hàng dịch vụ chính hãng với mức chiết khấu lên tới 40% so với hãng. Đây chính là tin vui mà chúng tôi muốn chia sẻ cho tất cả các khách hàng.

Gửi hàng đi Ấn Độ giá rẻ

Chuỗi dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ giá rẻ bao gồm:

- Chứng từ, tài liệu, hàng mẫu, hàng hành lý cá nhân.

- Hàng nặng, hàng kinh doanh số lượng lớn.

- Quần áo, giày dép, sách báo, tạp chí, tranh ảnh, đĩa CD, quà tặng, quà lưu niệm.

- Hàng linh kiện, thiết bị điện tử, máy móc, hàng điện thoại, ipad, …

- Hàng khó, hàng nguy hiểm…

Gửi hàng đi Ấn Độ giá rẻ

Thời gian vận chuyển hàng đi Ấn Độ chỉ từ: 3-4 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh và 5-7 ngày đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm. Tùy vào nhu cầu và mục đích gửi hàng mà khách hàng có thể lựa chọn một trong hai dịch vụ chuyển phát trên.