• Đầu tư
  • Gửi hàng đi nước ngoài qua các châu lục

Gửi hàng đi nước ngoài qua các châu lục

Gửi hàng đi nước ngoài nhanh nhất, rẻ nhất, tiện lợi nhất tại công ty chúng tôi, bởi nhiều năm trong kinh nghiệm nên chúng tôi sẻ đáp ứng được tất cả điều đó

Ngày nay, xã hội phát triển Gửi hàng đi nước ngoài qua các châu lục, mọi người tìm kiếm cơ hội học tập, làm việc, sinh sống ở mọi nơi trên thế giới. Người Việt Nam chiếm một tỷ lệ không nhỏ dân cư ở các nước khác. Bạn có người nhà, bạn bè, người yêu đang sinh sống, học tập và làm việc tại các nước như Anh, Pháp, Ý, Séc, Canada,…..? Bạn muốn gửi cho họ vật dụng, hồ sơ du học hay một món quà bất ngờ cho những người xa xứ? Bạn có đối tác ở nước ngoài? Bạn muốn gửi cho họ chứng từ, hồ sơ hay một hợp đồng làm ăn? Bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại các trường tại Singapore, Mỹ, Anh, Pháp,…. Hay bạn đang tìm kiếm 1 nhà vận chuyển chuyên nghiệp để thường xuyên gửi hàng đi nước ngoài. Tất cả những nỗi lo đó hãy để Gửi hàng đi nước ngoài qua các châu lục phục vụ bạn. công ty Gửi hàng đi nước ngoài qua các châu lục của chúng tôi nhận gửi hàng đi nước ngoàivới giá cả tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo.

Hiện nay, Gửi hàng đi nước ngoài qua các châu lục đang là đại lý trực tiếp của các hãng vận chuyển quốc tế như DHL, UPS, TNT, Fedex,….  xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của quý khách khi có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài. Do vậy, khi gửi hàng đi nước ngoàitại công ty chúng tôi, quý khách sẽ có mức giá rẻ nhất không nơi nào cạnh tranh được, thời gian vận chuyển chỉ từ 1 đến 4 ngày.

Gửi hàng đi nước ngoài qua các châu lục

Gửi hàng đi nước ngoài qua các châu lục

Chúng tôi nhận gửi hàng đi nước ngoài đa dạng các mặt hàng như

-         Thư từ, giấy tờ, hồ sơ du học, hợp đồng, chứng từ,……

-         Quần áo, giày dép, túi xách, ba lô, vật dụng cá nhân,…..

-         Bàn, ghế, nệm, tủ, thang,….

-         Sách, báo, đĩa CD,….

-         Quà tặng, đồ mỹ nghệ, đồ handmade, hàng lưu niệm

-         Điện thoại, sim điện thoại, đồng hồ,….

-         Máy móc, trang thiết bị,……

Và nhiều mặt hàng khác mà không thể liệt kê hết được. Để biết chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí khi có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài Gửi hàng đi nước ngoài qua các châu lục.
Gửi hàng đi nước ngoài qua các châu lục

Khi gửi hàng đi nước ngoài tại Gửi hàng đi nước ngoài qua các châu lục, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, miễn phí, 24/24, đảm bảo hài lòng mọi quý khách dủ khó tính nhất. Chúng tôi cam kết:

-         Giá rẻ nhất

-         Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 1-4 ngày

-         Phục vụ mọi lúc, mọi nơi

-         Không giới hạn kích thước, khối lượng, địa điểm gửi hàng

-         Tới tận nhà quý khách nhận hàng

-         Trao hàng trực tiếp tới tay người nhận

-         Đóng gói hàng hóa cẩn thận

-         Cam kết về ngày giờ nhận hàng

-         Cung cấp lịch trình hàng hóa cho khách hàng

-         Có giấy tờ đảm bảo

-         Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng

-         Có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa

-         Có trách nhiệm với hàng đã nhận của khách hàngHiện nay, công ty chúng tôi rất mạnh về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại tất cả các quốc gia và khu vực như gửi hàng đi nước ngoài như gửi hàng đi Singapore và vận chuyển hàng đi Singapore, gửi hàng đi Anh và vận chuyển hàng hóa đi Anh, gửi hàng đi Czech (Séc) và vận chuyển hàng hóa đi Czech ( Séc), gửi hàng đi Ý và vận chuyển hàng đi Ý, gửi hàng đi Canada và vận chuyển hàng đi Canada,gửi hàng đi Ấn Độ và vận chuyển hàng đi Ấn Độ gửi hàng đi Pháp, gửi hàng đi Mỹ,gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Pháp, gửi hàng đi Ấn Độ, gửi hàng đi Newzealand, gửi hàng đi Trung Quốc, gửi hàng đi Đan Mạch, gửi hàng đi Đài Loan, gửi hàng đi Hồng Kông, gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc,  gửi hàng đi Nhật, vận chuyển Trung Quốc, vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc, …

Dịch vụ hoàn hảo, thời gian gửi hàng nhanh chóng, giá cả cạnh tranh là tất cả những gì khách hàng cần mà chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng.Hãy liên hệ với Gửi hàng đi nước ngoài qua các châu lục để được tư vấn miễn phí và phục vụ nhiệt tình khi gửi hàng đi nước ngoài. Khi có bất cứ thắc mắc nào, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và được phục vụ nhiệt tình: