Gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Úc là một quốc gia nằm ở Nam bán cầu. Đây là nước lớn thứ sáu trên thế giới, là nước duy nhất chiếm toàn bộ một lục địa và cũng là nước lớn nhất trong khu vực Úc-Á (Australasia)/châu Đại Dương, bao gồm một đảo lớn là Tasmania, một tiểu bang của Úc và nhiều hòn đảo nhỏ ở Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương.

Các nước láng giềng của Úc gồm có New Zealand về phía Đông Nam; Indonesia, Đông Timor và Papua New Guinea về phía Bắc; Quần đảo Solomon, Vanuatu và New Caledonia về phía Đông Bắc.

Gửi hàng đi Úc

Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ, đảm bảo

Ngày càng nhiều người Việt Nam học tập, làm việc và sinh sống tại Úc. Từ đó, nhu cầu gửi hàng đi Úc của Khách hàng ngày càng tăng và chú trọng chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ, Gửi hàng đi Úc luôn có nhiều chương trình tiết kiệm dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Người gửi chỉ trả một con số rất nhỏ so với hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS.

Có hai loại dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ: Chuyển phát nhanh và chuyển phát tiết kiệm như sau:

- Dịch vụ chuyển phát nhanh được áp dụng đối với gói cước dịch vụ gửi hàng đi Úc qua DHL, TNT, UPS.

- Gói cước tiết kiệm được áp dụng đối với dịch vụ chuyển phát nhanh UPS và chuyển phát nhanh TNT.

Chuỗi dịch vụ gửi và chuyển phát hàng đi Úc - nhập hàng từ Úc về Việt Nam của Gửi hàng đi Úc bao gồm:

* Chuyển hàng đi Úc:

- Công ty chuyển phát nhanh hàng nguy hiểm đi Úc.

- Chuyển phát nhanh hàng hành lí cá nhân đi Úc giá rẻ.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hồ sơ đi Úc.

- Dịch vụ vận chuyển đi Úc quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng.

* Nhập hàng từ Úc:

- Dịch vụ nhập hàng công ty: Chuyển chứng từ, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng sửa chữa, hàng triển lãm... từ Úc về Việt Nam.

- Dịch vụ nhập hàng cá nhân: Chuyển chứng từ, hàng quà tặng, hành lý cá nhân, hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn... từ Úc về Việt Nam.

* Thời gian vận chuyển hàng:

- Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian 7-10 ngày.

- Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh: Thời gian 5-6 ngày.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ nhất với dịch vụ nhận tận nơi, giao tận nơi, Khách hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi theo Hotline Gửi hàng đi Úc để nhận được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, thời gian bay và cước phí đặc biệt đối với dịch vụ gửi hàng đi Úc vùng sâu vùng xa.