• Chia sẻ
  • Gửi hàng qua úc với chi phí rẻ nhất

Gửi hàng qua úc với chi phí rẻ nhất

Công ty chuyển phát nhanh Gửi hàng qua úc với chi phí rẻ nhất chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc và tất cả các nước trên thế giới uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Với chuỗi dịch vụ vận chuyển đa dạng, nhiều tiện ích, Gửi hàng qua úc với chi phí rẻ nhất giúp Quý Khách có thêm được nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển. Chúng tôi cam kết với Khách Hàng:

Cước phí vận chuyển hàng hóa tại Gửi hàng qua úc với chi phí rẻ nhất luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng, hỗ trợ tối đa cho Khách Hàng hiện nay.

Gửi hàng qua úc với chi phí rẻ nhất

Với đa dạng mặt hàng vận chuyển, Gửi hàng qua úc với chi phí rẻ nhất luôn là sự lựa chọn đầu tiên của Khách Hàng hiện nay. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau đi Úc bao gồm:
– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá trọng, quá khổ.
– Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng, quà biếu.
– Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị.
– Hàng hóa chất, hàng nguy hiểm, hàng dễ cháy nổ…

Gửi hàng qua úc với chi phí rẻ nhất

Bên cạnh đó Gửi hàng qua úc với chi phí rẻ nhất còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Úc về Việt Nam. Có 2 dịch vụ vận chuyển:
– Dịch vụ nhập hàng từ Úc về Việt Nam bao thuế.
– Dịch vụ nhập hàng mậu dịch từ Úc về Việt Nam.

Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm thông tin người gửi, người nhận, thông tin hàng hóa chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các thủ tục vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến tận tay người nhận hàng.


Gửi hàng qua úc với chi phí rẻ nhất

Nhiều chương trình Khuyến Mãi với mức chiết khấu cao luôn được chúng tôi triển khai thường xuyên. Khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng đi Úc, nhập hàng từ ÚC vui lòng liên hệ Gửi hàng qua úc với chi phí rẻ nhất để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.