• Làm đẹp
  • Hiệu quả trị sẹo cho nam giới bằng công nghệ lăn kim

Hiệu quả trị sẹo cho nam giới bằng công nghệ lăn kim

Nam giới muốn xóa bỏ những vết sẹo ở trên da, đồng thời cải thiện làn da kém sắc, xỉn màu của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn luôn tìm đến các spa, các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại đây, các chuyên gia thẩm mỹ đã khuyến các nam giới nên ứng dụng công nghệ lăn kim để điều trị các loại sẹo trên da.

Hiệu quả trị sẹo cho nam giới bằng công nghệ lăn kim

Làn da của chúng ta thường phải đối mặt với quá trình lão hóa da diễn ra, nhất là sự xuất hiện của những vết sẹo lõm, sẹo rỗ. Nhiều người tưởng như không có cách nào xóa bỏ chúng, thì hiện nay, công nghệ lăn kim ra đời đã xóa tan nỗ lo lắng này. Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ sử dụng một kim lăn, tạo nên những vi vết thương ở trên da để kích thích sản sinh elastin và collagen giúp làm đầy sẹo, xoá bỏ vết lõm.

Ngoài ra, công nghệ này còn giúp xóa mờ những vết thâm nám, tàn nhang cho nam giới. Nhờ đó mà sau khi tiến hành lăn kim trị sẹo lõm, nam giới có thể nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt trên làn da của mình. Đặc biệt, công nghệ này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến làn da hay để lại những di chứng nặng nề cho da. Điều này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt nghiêm ngặt.