• Chia sẻ
  • Hiểu rõ hơn về dòng máy gặt đập liên hợp Kubota DC60

Hiểu rõ hơn về dòng máy gặt đập liên hợp Kubota DC60

Đối với bà con nông dân mà nói thì cho đến ngày nay, việc áp dụng máy móc vào quá trình sản xuất nông nghiệp không còn là một điều quá xa lạ nữa. Và cũng nhờ những loại máy hỗ trợ đắc lực này, bà con cũng đỡ vất vả, thêm nữa, năng suất cũng tăng lên đáng kể. Một số loại máy thường gặp nhất là: máy xếp dãy, máy đập lúa, máy gom và đập lúa, máy gặt đập liên hợp.

Hiểu rõ hơn về dòng máy gặt đập liên hợp Kubota DC60

Trong những loại máy mà chúng tôi kể trên, chắc hẳn máy gặt, máy đập là quá quen thuộc với bà con đúng không nào, duy mỗi máy gặt đập liên hợp – một cái tên vẫn còn xa lạ với chúng ta rất nhiều. Để hiểu rõ hơn, và bà con có một cái nhìn khái quát hơn về dòng máy này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng máy gặt đập liên hợp Kubota DC60.

Nếu nói đến dòng máy Kutoba thì chắc hẳn ai cũng biết đây là dòng máy có xuất xứ từ tập đoàn Kutoba Nhật Bản. Tuy nhiên, với loại sản phẩm model DC 60 này có những đặc điểm rất nổi trội.

Dựa trên nguyên lý làm việc của động cơ Diesel 4 kỳ 4 xi lanh – turbo, máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 có những điểm vượt trội hơn nhiều so với những loại máy 2 kỳ thông thường. Điều đó được thể hiện qua việc động cơ hoạt động rất chính xác, hiệu quả, ổn định do các kỳ nạp, nén, cháy giản nở và xả đều diễn ra riêng biệt. Thêm nữa, với động cơ 4 kỳ này, chúng ta có thể tiết kiệm rất nhiều chi phi cho nhiên liệu, ngoài ra tuổi thọ của động cơ rất cao.

Và theo như những số liệu mà chúng tôi đo dạt được, máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 này có công suất là 44,5 KW, tốc độ quay cực nhanh 2700 (V/f). Thêm nữa, dòng máy này khá là dễ diều kiển nhờ vào thiết kề máy đề để khởi động máy.

Ngoài ra, máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 cũng chuyển dộng rất linh hoạt, nhịp nhàng với 2 số tới – lùi dễ dàng. Từ những ưu điểm trên, chúng ta có thể hoàn toàn lí giải được vì sau dòng máy này có thể nhận được sự hướng ứng tích cực của bà con nông dân nhiều đến vậy.