• Làm đẹp
  • Hiểu rõ hơn về qui trình lăn kim trị sẹo rổ

Hiểu rõ hơn về qui trình lăn kim trị sẹo rổ

Một trong những lo lắng trước đây cũng như bây giờ của hầu hết của nhiều bạn chính là sẹo rổ, hậu quả để lại của mụn đầu đen. Tuy nhiên, ngày nay không những là chị em phụ nữ mà không ít bạn nam cũng đã gặp tình trạng như thế này. Và đó cũng chính là lí do cho sự ra đời của phương pháp lăn kim trị sẹo rổ. Hiểu được những lo lắng của chị em cũng các bạn nam thì phương pháp này đã quyết tâm đánh bay sẹo, trả lại gương mặt baby cho các bạn.

Tuy nhiên, bạn có biết qui trình này như thế nào không? Bản thân mình đã từng trải cho nên mình sẽ chia sẽ kinh nghiệm cùng các bạn. Trước đây trong quá trình tuổi dậy thì, mặt của mình không biết là xuất hiện bao nhiêu mụn. Thực tế thì mình cũng không đếm xuể. Tuy nhiên, sau quá trình mụn liên miên đó chính là một làn da vô cùng thất bại, nó trở nên sần sùi, nhiều sẹo, điều đó làm cho mình càng ngày càng tự ti hơn. Vì vậy mà cuộc sống của mình không mấy được vui vẻ, thoải mái như các bạn cùng trang lứa.

Và rồi vô tình mình biết được phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ. Nhớ đó mà những vết sẹo đáng ghét đã biến mất một cách bất ngờ. Đúng là vi diệu mà. Nhưng bản thân mình cũng phải nhìn nhận rằng, để có được một làng da trơn láng như bây giờ thì mình đã phải trải qua một quá trình lăng kim gian nan. Nhớ lại thì lúc đó mình được người ta dùng một cái gì đó, lăng tới lăng lui, mỗi đường lăng để lại cảm giác đau nhói, máu cũng rỉ ra một ít, rồi người ta thoa một lớp serum lên da, mát xa nên cũng giảm đau được phần nào.  Thế rồi lại tiếp tục lăng và cuối là vệ sinh da mặt mình thật cẩn thận.

Sau khi lăng xong thì đội chuyên viên cũng đã đưa ra những lưu ý để mình có thể bảo vệ da mặt. Nào là không được ra nắng, hạn chế tiếp xúc với nhiều người... điều đó cũng làm mình gặp nhiều khó khăn trong quá tình học tập và làm việc. Tuy nhiên, sau những ngày tháng gian khổ đó thì bây giờ mình đã lấy lại được làn da đẹp như xưa.