Trang chủ » Học cách nấu bánh canh ghẹ sau đó ... đau bụng dữ dội

Học cách nấu bánh canh ghẹ sau đó ... đau bụng dữ dội

(Ngày đăng: 20-05-2015 09:19:08)
Món bánh canh ghẹ thơm ngon bổ dưỡng mà hầu hết những bạn nào từng ăn quá chắc chắn cực kì nghiền luôn. Cách nấu bánh canh ghẹ khá đơn giản và dễ làm và bạn có thể dễ dàng để nấu được một tô bánh cánh ghẹ thơm ngon, nhưng nếu không chú ý về nguyên liệu bạn rất dễ bị đau bụng

Nhưng con ghẹ có thuộc tính mát, dù ăn rất ngon nhưng lại khá dễ đau bụng và đặc biệt khi ăn phải những con ghẹ ươn rất dễ gây ra tình trạng đau bụng. Món bánh canh ghẹ nổi tiếng lâu đời ở TP Hồ Chí Mình với hương vị thơm ngon đặc biệt được rất nhiều ăn vào buổi chiều hoặc buổi tối. Vơi vị ngọt đậm đà hải sản, hương vị dễ ăn, ngon miệng mà giá cũng khá hợp lý nên những quán nào bạn món này cũng được rất nhiều người tìm đến ăn.

Nhưng vì để đảm bảo ăn toàn vệ sinh thực phẩm kết hợp với việc được ăn ngon, ăn no và tiết kiệm chi phí nên các mẹ thường học cách nấu bánh canh ghẹ rồi tự nấu cho gia đình mình ăn để đảm bảo an toàn và tiết kiệm. Có một số bạn cũng tập nấu món bánh canh ghẹ này nhưng lại bị đâu bùng dữ dội sau khi ăn thì có thể nằm trong một số nguyên nhan sau. Hoặc là nguyên liệu nấu món bánh canh ghẹ không được tươi, đặc biệt là ghẹ. Nếu bạn mua phải loại ghẹ ươn thì tỉ lệ bị đâu bụng là cực kì cao.

cách nấu bánh canh ghẹ phù hợp cho mọi đối tượng có thể ăn được, nhưng với những em bé còn quá nhỏ thì cẩn nhận ghẹ mắc họng nên phải có cách ăn như măm, lừa một cách cân thận. Nếu bạn nào có hứng thừ với món banh cạnh ghẹ này thì có thể học cách nấu bánh canh ghẹ để có thể phòng thân và thích ăn khi nào thì ăn.

* Cách nấu các món ăn ngon cho gia đình:

>> Cách nấu món vịt nấu chao

>> Cách nấu món bò kho ngon

>> Cách nấu món sup hải sản

>> Cách nấu món lươn om hoa chuối

>> Cách nấu mì quảng

>> Cách nấu món sup gà

>> Cách làm món bò kho bánh mì

>> Cách nấu cơm gà tam kỳ

>> Cách nấu bánh canh ghẹ