• Chia sẻ
  • Học viên cần gì để có kết quả huấn luyện an toàn lao động tốt

Học viên cần gì để có kết quả huấn luyện an toàn lao động tốt

Trong khóa huấn luyện an toàn lao động. Các học viên sẽ được đào tạo và kiểm tra để xác định có đạt yêu cầu trong việc huấn luyện hay không. Muốn đạt kết quả cao thì hãy làm theo những cách sau.

Đầu tiên là thực hiện hóa học một cách đầy đủ, nghiêm túc. Mỗi khóa huấn luyện an toàn lao động thường kéo dài khoảng 16 giờ. Thời gian khá ngắn bao gồm cả kiểm tra nên lượng kiến thức cần trao đổi là rất nhiều vì vậy việc tham gia đầy đủ tất cả các buổi huấn luyện giúp người học viên không bỏ sót một những yêu cầu nào. Việc nghiêm túc chấp hành nội quy trong khóa huấn luyện cũng giúp người học viên nắm được bài giảng tốt hơn.

Tiếp theo là tích cực tìm hiểu về các vấn đề an toàn lao động khi có thời gian rảnh. Với lượng nội dung nhiều mà thời gian huấn luyện lại ngắn nên các huấn luyện viên sẽ yêu cầu các học viên tìm hiểu những nội dung khi trên lớp không giải thích kịp. Nên người học viên cần thực hiện yêu cầu này của huấn luyện viên để biết được đầy đủ thông tin trong khóa huấn luyện.

Khi thực hành, người học viên cần tuân thủ các quy định đã đề ra và thực hiện đúng như hướng dẫn để có kết quả cao nhất. Trong quá trình thực hành thì người học viên cũng cần tuân thủ các biện pháp an toàn để đảm bảo về sức khỏe cho bản thân.

Để đánh giá xem học viên có hoàn thành khóa huấn luyện tốt hay không thì thông thường sẽ có bài kiểm tra về lý thuyết lẫn thực hành. Muốn thực hiện kiểm tra tốt thì người học viên cần phải nắm rõ các nội dung đã học. Thực hiện các bài thực hành một cách đầy đủ và an toàn. Như vậy, kết quả sẽ cao hơn hẳn.

Đặc biệt các học viên tuyệt đối không được gian lận trong kiểm tra như nhờ người thi hộ. Việc này sẽ không đánh giá đúng được người học và gây ra những rắc rối khi làm việc sau này. Việc hối lộ cũng là điều mà các học viên đặc biệt nên tránh.