Trang chủ » Hỏi đáp về xúc tiến thương mại
 • Máy bơm, các loại máy bơm nước, máy bơm công nghiệp

  Máy bơm, các loại máy bơm nước, máy bơm công nghiệp

  Công ty sẽ bảo hành chu đáo cho tất cả các sản phẩm trong thời gian bảo hành 12 tháng và được thay thế miễn phí các linh kiện hỏng trong suốt quá trình bảo hành.
 • Máy bơm chữa cháy

  Máy bơm chữa cháy

  Công ty sẽ bảo hành chu đáo cho tất cả các sản phẩm máy bơm nước chữa cháy trong thời gian bảo hành 6 tháng và được thay thế miễn phí các linh kiện hỏng trong suốt quá trình bảo hành.
 • Máy bơm nước Đài Loan

  Máy bơm nước Đài Loan

  Công ty sẽ bảo hành chu đáo cho tất cả các sản phẩm máy bơm nước Đài Loan trong thời gian bảo hành 6 tháng và được thay thế miễn phí các linh kiện hỏng trong suốt quá trình bảo hành.
 • Máy trộn bê tông trên thị trường

  Máy trộn bê tông trên thị trường

  Dung tích của một máy trộn bê tông cũng ảnh hưởng đến tuyến trình xây dựng của bạn. Khi công trình của bạn đạt tâm vĩ mô mà dung tích máy trộn bê tông quá ít cũng làm chậm quá trình thi công của bạn.
 • Ưu điểm rổ nhựa vuông thương hiệu Việt

  Ưu điểm rổ nhựa vuông thương hiệu Việt

  Hầu hết người tiêu dùng Việt đều nhận thức rằng các sản phẩm rổ nhựa vuông của nước ngoài mới là tốt. Nhưng liệu điều đó là đúng hay sai?
 • Nuôi nhím trong thùng nhựa vuông

  Nuôi nhím trong thùng nhựa vuông

  Nuôi nhím kiểng trong thùng nhựa vuông đã trờ thành một phong trào trong giới trẻ Sài Gòn do vừa rẻ tiền, lại vừa có được thú nuôi dễ thương.
 • Thùng gắn sau xe máy nhỏ mà có võ

  Thùng gắn sau xe máy nhỏ mà có võ

  Thùng gắn sau xe máy là một công cụ khá quen thuộc với mọi gia đình và các doanh nghiệp vận chuyển. Tại sao nó lại phổ biến như thế?
 • Những sai lầm trong tái sử dụng thùng nhựa vuông

  Những sai lầm trong tái sử dụng thùng nhựa vuông

  Vì nhiều lý do khác nhau, thùng nhựa vuông vẫn được các gia đình tái sử dụng cho những mục đích riêng. Thế nhưng đàng sau đó là những hiểm họa khôn lường.
 • Chọn hóa chất như thế nào cho an toàn

  Chọn hóa chất như thế nào cho an toàn

  Việc sử dụng hóa chất phục vụ trong cuộc sống hàng ngày: chất tẩy rửa những vết dầu mỡ, tẩy những vết ố trên sàn nhà, tẩy vết bụi bẩn bám lâu ngày trên quần áo,… và những công việc khá quan trọng khác,…
 • Tìm hiểu ngành hóa chất nước ta hiện nay

  Tìm hiểu ngành hóa chất nước ta hiện nay

  Việc sử dụng hóa chất trong các ngành công nghiệp, các khâu sản xuất, các xí nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp may, sản xuất lương thực thực phẩm đã dần quen thuộc đối với người dân Việt…
 • Hãy sử dụng thùng rác công cộng để bảo vệ môi trường

  Hãy sử dụng thùng rác công cộng để bảo vệ môi trường

  Nhiều người không quan tâm đến các thùng rác công cộng và vứt rác bữa bãi mọi lúc mọi nơi. Họ cho rằng đó không phải là nhà của họ, không cần phải giữ gìn. Nhưng liệu họ có biết, chính những suy nghĩ đó của họ đang làm hại...
 • Sử dụng hóa chất trong ngành sinh học

  Sử dụng hóa chất trong ngành sinh học

  Sử dụng hóa chất an toàn, đúng liều lượng, sử dụng đúng theo các phương pháp khoa học nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường và hệ sinh thái một cách hợp lý…
 • Kinh nghiệm chọn mua tủ nhựa

  Kinh nghiệm chọn mua tủ nhựa

  Bạn đắn đo trước quyết định mua thêm tủ nhựa cho gia đình, chọn loại nào tốt, bền, đẹp...? Chia sẻ với bạn những kinh nghiệm trước khi chọn mua tủ nhựa.
 • Chiếc tủ nhựa quần áo hình Mickey

  Chiếc tủ nhựa quần áo hình Mickey

  Từ ngày có chiếc tủ nhựa quần áo để trong phòng bé, bé Bông rất thích thú với công việc gấp quần áo của mình và sắp xếp chúng gọn gàng trong tủ.
 • Dùng thùng rác... theo phong thủy

  Dùng thùng rác... theo phong thủy

  Trong phong thủy nhà ở, thùng rác là một vật dụng không thể xem thường vì nó thường chứa những chất thải có xú khí, uế khí nên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia chủ.
 • Bài toán khó cho ngành nhựa Việt Nam

  Bài toán khó cho ngành nhựa Việt Nam

  Hơn 10 năm qua, tốc độ tăng trưởng của ngành nhựa Việt Nam luôn ở mức 15 – 20%. Tuy nhiên, giá trị thặng dư của ngành này không cao vì hầu hết nguyên liệu đều phải nhập khẩu từ nước ngoài. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp...
 • Khử mùi thức ăn bám trong lò vi sóng

  Khử mùi thức ăn bám trong lò vi sóng

  Lò vi sóng bị ám mùi thức ăn và những vết dầu mỡ bám lâu ngày. Có cách nào xử lý cho sạch được?
 • Nhựa gia dụng - “Quên” phân khúc cao cấp

  Nhựa gia dụng - “Quên” phân khúc cao cấp

  Mặc dù thị trường nhựa gia dụng trong nước liên tục bị các sản phẩm Trung Quốc lấn sân giành khách hàng, nhưng những năm gần đây, nhựa gia dụng Việt Nam đã dần dần lấy lại lợi thế sân nhà. Song, để nâng lên một tầm mới,...
 • Ngành nhựa: Quy hoạch lệch thị trường

  Ngành nhựa: Quy hoạch lệch thị trường

  Trong khi hơn 400 DN ngành nhựa đứng trước nguy cơ phải đóng cửa hoặc giảm hoạt động thì Bộ Công Thương lại phê duyệt quy hoạch phát triển ngành trong 15 năm tới. Tuy vậy, trọng tâm của quy hoạch lại không ăn nhập với thực tế…...
 • Doanh nghiệp ngành nhựa: Đang có nhiều lợi thế

  Doanh nghiệp ngành nhựa: Đang có nhiều lợi thế

  Theo đánh giá của Bộ Công thương, trong thời gian qua, ngành nhựa Việt Nam có tốc độ phát triển khá nhanh và đã trở thành một trong những ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam.