• Tiêu dùng
  • Hướng dẫn cách nấu giả cầy cực ngon

Hướng dẫn cách nấu giả cầy cực ngon

Người ta có câu thịt heo giả cầy ăn ngon như cày ý muốn nói tới cách nấu giả cầy từ nhưng món thịt như thịt gà, thịt vịt, thì heo,... Vì còn cày hay con gọi là con chó có một số người kị không ăn nhưng lại thèm cái phong cách và hương vị để nấu món cày nên mới có chuyện học cách nấu giả cày.

Thịt chó hay còn gọi là thịt cày nổi tiếng trong giới ăn nhạu với hương vị thơm ngon và được biết tới với 7 cách nấu ngon như cày tơ 7 món. Nhưng vì tâm linh hoạt có nhiều người quý trọng loài vật trung thành như loài chó nên người ta không ăn thịt chó. Nhưng các món thịt giả cầy lại được rất nhiều người thích và phải nói cách nấu giả cầy là một trong những cách nấu ăn ngon mà hầu hết dân nhậu điều thích mà dân không có nhậu cũng thèm.

Cách nấu giả cầy thương nhắc tới và mang lại hương vị giống thịt cày nhất là thịt heo giả cầy. Món này nấu theo phong cách hon xả ăn với bánh mì cực ngon. Những ai đã tửng ăn món thịt heo giả cầy rồi thì chỉ cần nhắc tới tên của món này thôi cũng đủ làm chảy nước miếng. Hy vọng với cách nấu giả cầy sẽ giúp nạn chế nạn bắt trộm chó mà vẫn thoã mãn được cơn thèm món ngon từ những dân nhậu.