Trang chủ » Kem chống nhăn, giúp cải thiện làn da

Kem chống nhăn, giúp cải thiện làn da

(Ngày đăng: 16-03-2020 10:15:24)
Nhăn da một hiện tượng lão hóa ai cũng phải trải qua. Nếu biết chăm sóc làn da, quá trình lão hóa sẽ chậm lại, ra đường bôi kem chống nắng, tối sử dụng kem chống nhăn da.

Đó là một trong những bí quyết mà những phụ nữ “tiền bối” đã sử dụng. Dù bước qua tuổi 40 nhưng họ vẫn xinh xắn, quý phái và trẻ trung.

 

 

Tại sao phải sử dụng kem chống nắng?

Ánh nắng mặt trời là sụ sống của nhân loại, nó tiêu diết những vi trùng có trong không khí như vi trùng lao… giúp chúng ta tránh những bệnh hiểm nghèo. Dưới lớp da chúng ta có tiền chât vitaminD, nhờ ánh nắng mặt trời chiếu vào tạo thành vitamin D, giúp cho xương khỏe, không bị bệnh còi xương.

Nhưng nếu chúng ta tiếp xúc với ánh mặt trời thường xuyên, các tia UV sẽ làm cho da của chúng ta bị tổn hại, khô, mất nước gây ra các tế bào sừng già, nếu nặng hơn nữa gây bỏng da.

 

 

 

Vì thế sự cung cấp nước, và các chất giữ ẩm và kem chống nhăn là điều rất cần thiết cho da mặt cũng như cơ thể chúng ta. Nếu da mặt của chúng ta bị thiếu nước thì làm cho collagen và elastin là protein nền tảng ở dưới da bị suy yếu, sự đàn hồi không còn tốt nữa thì việc da mặt chúng ta bị nhăn nheo là điều tất nhiên.

Chúng ta xem ti vi cảnh đồng ruộng bị nứt nẻ khô hạn vào mùa nắng vì sử mất nước, khuôn mặt của ta thiếu nước cũng vậy nó bong tróc, môi thì khô và nứt ra. Vì thế ta luôn giữ gìn da có độ ẩm cao, bổ xung các dưỡng chất- kem chống nhăn da.

 

 

 

 

Vì thế, khi đi ra đường thì bôi kem chống nắng có độ PSF 20 trở lên (30 phút trước khi ra đường), đeo khẩu trang để tránh nắng và gió bụi. Ngoài ra chúng ta phải thường xuyên ăn các loại củ, quả, rau tươi… các thành phần có trong thực phẩm này sẽ  giúp duy trì và cải thiện làn da của chúng ra một cách hoàn hảo. Nếu thực hiện đầy đủ những việc như trên thì sắc đẹp của chúng ta sẽ kéo dài thêm nữa.

 

Trái cây tươi- kem chống nhăn da

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!