• Làm đẹp
  • Kem trị nám da mặt an toàn và hiệu quả nhất

Kem trị nám da mặt an toàn và hiệu quả nhất

Khi có tuổi thì cũng là lúc các vấn đề không mong muốn về da xuất hiện như: nám, tàn nhang, mụn, đồi mồi…. Vì thế, mà không ít phụ nữ lo lắng về việc sử dụng kem tri nám nào cho đúng.

 

Đó là nổi lo chung của chị em ta. Có nhiều nguyên nhân cũng như hàng ta lý do hình thành nên nám. Nhưng chủ yếu là nám trong và nám ngoài.

 

Nám trong là nám nội tiết, do các hormone sinh dục hoạt động mạnh làm cho sự rối loạn các chức năng, khiến cho các sắc tố tăng sinh, tuyến nhờn cũng bài tiết ra nhiều, đó là khi chúng ta tới tuổi dậy thì và phụ nữ thì trong thời kì kinh nguyệt… cho nên trong những lúc như thế, kem trị nám là một giải pháp tốt cho vấn đề này.

 

 

Nám ngoài là do các tia UV từ ánh nắng mặt trời xâm phạm vào da, kích thích các melanin tăng sinh và hội tụ dưới da để làm công việc bảo vệ làn da không bị các tia cực tím làm hại. Vì thế mà ta không thể không bôi kem chống nắng khi đi ra đường.

 

kem đặc trị nám tốt là loại sản phẩm không hoặc rất ít hóa chất lột tẩy. Nó phải được chiết xuất tù các loại axit từ trái cây tươi hoặc nguyên liệu từ tự nhiên. Nhưng một điều quan trọng phải hỗ trợ trong việc điều trị nám như:

 

- Nếu không có việc gì cần thiết lắm thì đừng ra ngoài đường lúc trời nắng gắt

 

- Nên ăn các loại rau, củ, quả tươi và uống nước ép trái cây mỗi ngày

 

- Thoa kem trị nám, trước khi đi ngủ

 

- Đi ngủ đúng giờ, tránh thức khuya.