Trang chủ » Khám phá Thành phố Hồ Chí Minh về đêm

Khám phá Thành phố Hồ Chí Minh về đêm

(Ngày đăng: 08-05-2020 14:51:20)
Về đêm cũng là lúc cuộc sống thành phố Hồ Chí Minh thực sự nhộn nhịp. Khách du lịch, đặc biệt là khách nước ngoài đến với TP.HCM cũng rất thích thú với các loại hình giải trí về đêm ở TP. Nhiều vị khách ví von, chưa khám phá Thành phố về đêm thì xem như chưa tới “Hòn ngọc viễn đông”.

Nếu như trước đây, Thành phố chỉ có một số hoạt động giải trí về đêm tập trung tại trung tâm thì nay, hầu như cả khu vực Thành phố đều có nhiều loại hình giải trí. Đây cũng là một sản phẩm du lịch đặc trưng của Thành phố. Có 5 loại hình giải trí về đêm được du khách yêu thích nhất và cũng được xếp vào “100 điều thú vị của thành phố Hồ Chí Minh”.
Một điểm nhấn mới của du lịch Thành phố trong thời gian qua chính là khu vực Nam Thành phố. Tại đây, du khách như “lạc” vào một thế giới khác. Đặc biệt, về đêm Hồ Bán Nguyệt như một trái tim ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Hồ Bán Nguyệt là sự giao thoa giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại. Một bên là những tòa nhà, trung tâm thương mại hiện đại. Một bên là bờ hồ lộng gió và tầm nhìn xa về chân trời cùng sóng nước mênh mông. Nơi đây nhanh chóng trở thành địa điểm lý tưởng để dã ngoại cùng gia đình, hẹn hò cùng người yêu. Đặc biệt, nhiều du khách nước ngoài cũng thích thú tìm đến đây để tận hưởng không gian vô cùng độc đáo và ấn tượng này.