Kinh nghiệm chọn mua tủ nhựa

Bạn đắn đo trước quyết định mua thêm tủ nhựa cho gia đình, chọn loại nào tốt, bền, đẹp...? Chia sẻ với bạn những kinh nghiệm trước khi chọn mua tủ nhựa.

Trước hết, bạn nên chọn tủ nhựa có thương hiệu uy tín trên thị trường như: Duy Tân, Song Long, Đại Đồng Tiến... bởi vì những thương hiệu này đã được người tiêu dùng ưa chuộng vì độ bền đẹp, thiết kế bắt mắt và chất lượng đảm bảo an toàn.

Tùy vào không gian của gia đình để bạn quyết định kích thước của chiếc tủ, nếu không gian rộng rãi, bạn có thể chọn chiếc tủ có kích thước trên 110 x 120 cm; còn nếu không gia khá hẹp thì chọn mua tủ nhựa có kích thước khoảng 40 x 100 cm là sự lựa chọn phù hợp.

Để có thể dễ dàng di chuyển chiếc tủ nhựa sang một vị trí khác hoặc chỉ đơn giản là để quét lau phần sàn dưới tủ thì bạn nên chọn loại tủ có bánh xe để dễ dàng di chuyển chiếc tủ. Chiếc tủ cũng nên nhẹ nhàng khi kéo ra đẩy vào ở các ngăn, điều này có thể giúp bé nhà bạn có thể tự sắp xếp quần áo, vật dụng của chính mình.

Chiếc tủ nhựa với thiết kế bo tròn các góc cạnh, điều này rất quan trọng cho sự an toàn của bé nhà bạn, giúp bé tránh những tổn thương không cần thiết, và bé có thể lại gần, sờ, nắm, nhìn những con vật trang trí trên tủ khi bé còn nhỏ. Điều này sẽ giúp bé trong việc phát triển thị giác, cảm giác, trí tưởng tượng...

Cuối cùng, để chọn mua tủ nhựa là vì tủ nhựa có nhiều ngăn sẽ giúp bạn phân loại được đồ dùng của trẻ. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian tìm mỗi khi cần đến.

Xem thêm tủ nhựa tại: