Trang chủ » Kinh doanh làm đẹp
 • Có nên sử dụng công nghệ lăn kim không?

  Có nên sử dụng công nghệ lăn kim không?

  Công nghệ lăn kim hiện đang được mọi người truyền tai nhau sử dụng rất nhiều trong việc điều trị các vấn đề trên da. Vậy chúng ta có nên sử dụng phương pháp này để điều trị hay không?
 • Có nên trị sẹo bằng lăn kim hay không?

  Có nên trị sẹo bằng lăn kim hay không?

  Điều trị sẹo lõm bằng lăn kim được xem là một trong những giải pháp tối ưu nhất tại thời điểm này. Tuy vậy, vẫn còn đó khá nhiều chị em đang bâng phân là có nên sử cách này để điều trị hay không?
 • Lăn kim làm sao cho an toàn?

  Lăn kim làm sao cho an toàn?

  Vùng da mặt của chúng ta là nơi rất dễ bị tác động và ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài. Vì vậy mà khi lăn kim, nhiều người vẫn còn lo lắng là làm sao để điều trị bằng phương pháp này mà vẫn an toàn với da.
 • Lăn kim tại thời điểm nào là phù hợp để trị sẹo?

  Lăn kim tại thời điểm nào là phù hợp để trị sẹo?

  Không phải cứ gặp phải sẹo ở da là chúng ta có thể sử dụng ngay công nghệ lăn kim để điều trị, cần phải chọn thời điểm điều trị thích hợp, như vậy mới đảm bảo hiệu quả tốt và an toàn.
 • Lăn kim trị sẹo có hiệu quả không?

  Lăn kim trị sẹo có hiệu quả không?

  Nói về vấn đề sẹo trên da, có rất nhiều cách được biết đến là có kết quả điều trị rất tốt. Trong số đó, phương pháp lăn kim là giải pháp nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại thời điểm này.
 • Công nghệ lăn kim Dermaroller có trị sẹo hiệu quả?

  Công nghệ lăn kim Dermaroller có trị sẹo hiệu quả?

  Sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại thường tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình làm đẹp về cả hiệu quả lẫn an toàn, nhất là với phương pháp lăn kim.
 • Công nghệ lăn kim Dermaroller ưu điểm vượt trội

  Công nghệ lăn kim Dermaroller ưu điểm vượt trội

  Không ít người băn khoăn vì sao công nghệ lăn kim Dermaroller lại được nhiều người ưu tiên sử dụng như vậy trong khi chi phí lăn kim trị sẹo tại các địa chỉ thẩm mỹ là khá cao.
 • Công nghệ lăn kim trị các loại sẹo lâu năm hiệu quả

  Công nghệ lăn kim trị các loại sẹo lâu năm hiệu quả

  Bị những vết sẹo lâu năm ở trên da, các chị em phụ nữ thường rơi vào trạng thái phiền muộn vì thiếu tự tin trong cuộc sống. Rất nhiều phương pháp trị sẹo được tìm hiêu và ứng dụng.
 • Công nghệ lăn kim trị sẹo tiên tiến và hiện đại

  Công nghệ lăn kim trị sẹo tiên tiến và hiện đại

  Hiện nay, việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại vào trong các lĩnh vực làm đẹp không còn là điều xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Bên cạnh công nghệ triệt lông vĩnh viễn, tắm trắng, công nghệ lăn kim cũng được...
 • Trị sẹo an toàn từ lăn kim

  Trị sẹo an toàn từ lăn kim

  Da trên cơ thể chúng ta là nơi rất dễ bị tác động từ bên ngoài, vì thế mà khi sử dụng một biện pháp nào đó để trị sẹo không đúng cách sẽ có nguy cơ sẽ gây ra tình trạng kích ứng da, làm da bị ảnh hưởng rất lớn. Thế nên...
 • Trị sẹo bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc

  Trị sẹo bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc

  Sẹo là một trong những nguyên nhân làm mất đi tính thẩm mỹ và vẻ đẹp ở da. Để giải quyết tốt vấn đề trên, nhiều người thường chọn cho mình công nghệ lăn kim để điều trị. Đây là phương pháp mang lại kết quả trị sẹo...
 • Trị sẹo đơn giản nhờ vào công nghệ lăn kim

  Trị sẹo đơn giản nhờ vào công nghệ lăn kim

  Nếu như lúc trước, sẹo luôn là nỗi lo sợ với chị em, một khi có sự xuất hiện của sẹo ở da sẽ là điều vô cùng tồi tệ và khiến mỗi người phải khổ sở vì nó. Nhưng tại thời điểm này, khi công nghệ lăn kim đã rất phát...
 • Những công thức triệt lông với chanh tươi

  Những công thức triệt lông với chanh tươi

  Ai cũng biết rằng chanh chính là một thần dược trong lĩnh vực làm đẹp, nhất là khả năng triệt lông của nó. Vì thế không có lý do gì để chúng ta không sử dụng chanh cho nhu cầu tẩy lông tại nhà của mình.
 • Những phương pháp triệt lông tại nhà hiện đại

  Những phương pháp triệt lông tại nhà hiện đại

  Bên cạnh những công thức thiên nhiên để triệt lông ngay tại nhà, chúng ta cũng còn rất nhiều những giải pháp khác mang tính hiện đại hơn mà bạn có thể sử dụng để xử lý vấn đề của mình.
 • Tham khảo ba cách triệt lông thiên nhiên tại nhà

  Tham khảo ba cách triệt lông thiên nhiên tại nhà

  Sử dụng những công thức thiên nhiên để triệt lông ngay tại nhà là một giải pháp tuyệt vời nếu như chúng ta mong muốn cải thiện một vùng lông nào đó trên cơ thể của mình.
 • Ba cách triệt lông toàn thân phổ biến nhiều người chọn

  Ba cách triệt lông toàn thân phổ biến nhiều người chọn

  Tuy rằng không phải cách nào cũng đem đến hiệu quả cao như ý muốn cho chúng ta, tuy nhiên mỗi một phương pháp triệt lông sẽ có những ưu điểm khác nhau khiến cho người dùng chọn lựa nó.
 • Chọn cách triệt lông chân phù hợp cho mình

  Chọn cách triệt lông chân phù hợp cho mình

  Lông chân cũng là một trong những vùng lông mà nhiều người tiến hành triệt lông nhất, song tùy vào tình trạng lông mà người ta sẽ có những phương pháp khác nhau.
 • Những cách triệt lông chân tự nhiên hay nhất cho bạn

  Những cách triệt lông chân tự nhiên hay nhất cho bạn

  Là con gái mà có quá nhiều lông chân như con trai thì thật là đáng e ngại, thật khó để bạn tự tin khoe đôi chân đẹp nõn nà như ước nguyện phải không? Nếu bạn đang trong tình trạng này thì hãy thử dùng một trong những cách triệt...
 • Những cách triệt lông vĩnh viễn ở nách hiệu quả tại gia

  Những cách triệt lông vĩnh viễn ở nách hiệu quả tại gia

  Triệt lông vĩnh viễn ở nách hiệu quả tại gia có thể đơn giản và an toàn khi thực hiện không? Câu trả lời là Có, và ngay sau đây là những “chiêu thức” khá hay mà chị em hoàn toàn có thể tự thực hiện.
 • Những cái lợi khi triệt lông bằng công nghệ cao

  Những cái lợi khi triệt lông bằng công nghệ cao

  Nếu bạn so sánh toàn diện về triệt lông thông thường và triệt lông bằng công nghệ cao thì chắc chắn sẽ có rất nhiều điều để nói đến. Đối với bài viết này, chúng tôi chỉ xin được nhắc tới những điểm lợi ích đáng chú ý...