Trang chủ » Làm sao để chọn cho bé một chiếc xe đẩy tốt?

Làm sao để chọn cho bé một chiếc xe đẩy tốt?

(Ngày đăng: 12-10-2016 14:51:39)
Thị trường xe đẩy đang cung cấp rất nhiều loại sản phẩm đa dạng về tính năng, màu sắc, kiểu dáng, giá cả… Vậy thì phải làm thế nào để có thể chọn cho con mình một sản phẩm tốt nhất?

Các bậc phụ huynh cần lưu ý những điểm sau, để có một chiếc xe đẩy em bé phù hợp cho con của bạn:

Khung xe phải chắc chắn để đảm bảo sự an toàn cho bé. Ngoài yếu tố này ra, thì bạn nên chọn loại có mái che linh hoạt để che nắng và phòng khi trời mưa, bảo vệ sức khỏe của bé một cách toàn diện.

Chú ý đến chất liệu của xe đẩy, tránh làm từ các chất độc hại, gây nguy hiểm cho bé. Về màu sắc hay kiểu dáng thì bạn có thể chọn tùy theo sở thích hoặc giới tính của bé. Nên chọn loại gọn, nhẹ, có thể gấp lại được, để có thể tiết kiệm được diện tích mỗi khi đi du lịch hoặc cất vào một góc nào đó.

Giá thành sản phẩm dao động từ vài trăm đến vài triệu một chiếc xe đẩy. Bạn cũng không nhất thiết phải chọn loại đắt tiền, chỉ cần đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của của con bạn và gia đình. Và điều quan trọng là còn phải phù hợp với túi tiền nữa.

Rất nhiều bậc phụ huynh hiện đang băn khoăn trong việc lựa chọn một chiếc xe đẩy cho con của mình, không biết nên chọn loại xe có mức giá thế nào cho phù hợp.

Nếu gia đình bạn có thu nhập cao, thì một chiếc xe đẩy em bé cũng không phải là chuyện gì quá lớn lao. Tuy nhiên, nếu điều kiện kinh tế của bạn vừa đủ, thì bạn phải cân nấc về các khoản chi tiêu sao cho hợp lí.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, cho con mình sử dụng một chiếc xe đẩy giá rẻ nếu nó có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và bạn mua nó tại một của hàng uy tín. Bên cạnh đó, xe đẩy cũng phải đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Nếu bạn sử dụng một chiếc xe đẩy quá nhiều chức năng mà bạn không cần dùng đến thì điều đó quá lãng phí. Vì giai đoạn đầu bé phát triển rất nhanh, bạn không thể sủ dụng mãi một chiếc xe đầy được mà phải thay đổi tùy theo độ tuổi của bé.