• Làm đẹp
  • Lăn kim tế bào gốc mang lại vẻ đẹp ngọt ngào cho làn da của bạn

Lăn kim tế bào gốc mang lại vẻ đẹp ngọt ngào cho làn da của bạn

Là phụ nữ ai ai cũng muốn xinh đẹp trong mắt người đối diện. Để giúp cho phụ nữ đạt được những diều đó những phương pháp, công nghệ thẩm mĩ ra đời, những phương pháp ấy ngày càng hiện đại đáp ứng được nhu cầu cũng như sự mong mỏi của những quý bà, quý cô. Tên gọi lăn kim tế bào gốc một phương pháp làm đẹp hiện đại đã mang lại mọt vẻ đẹp ngọt ngào cho làn da của bạn.

Tế bào gốc là những tế bào khỏe nhất, có khả năng sinh sản tốt nhất, khi được đưa vào sâu trong cơ thể nó sẽ sinh ra nhiều tế bào khác nhau với đầy đủ dưỡng chất và sự khỏe khoắn. Phương pháp lăn kim tế bào gốc là phương pháp được tạo nên giữa sự kết hợp giữa một bánh lăn nhựa với một tế bào gốc được đưa vào sâu bên trong làn da. Phương pháp lăn kim tế bào gốc có ưu điểm là không gây đau đớn cho da như các phương pháp làm đẹp khác, không gây những tổn  thương mạnh mẽ tới làn da.

Phương pháp lăn kim tế bào gốc  như một hệ thống tái tạo da, đẩy và loại trừ các chất cặn bã, các tế bào chết, tạo ra một làn da mới. Phương pháp lăn kim tế bào gốc có khả năng sản sinh ra các tế bào mới khi được cấy vào môi trường thích hợp.

Lăn kim tế bào gốc dựa trên cơ chế tự phục hồi, tái tạo của cơ thế, Những đầu kim nhỏ và bén tác động lên vùng da bị tổn thương gây ra những vết thương giả mạo, kích thích tăng khả năng tự sản sinh collagen và eslatin của da. Phương pháp lăn kim té bào gốc được các nhà khoa học của Viện nghiên cứu công nghệ Dược phẩm và Sinh học Đức cho đây là một phương pháp thân thiện với làn da của bạn, không gây dị ứng, đâu đớn, không làm mài mòn, hay làm mỏng đi cấu trúc da, mà khôi phục cấu trúc da, đưa nó về hiện trạng ban đầu.

Phương pháp lăn kim tế bào gốc là một phương pháp tuyệt vời, an toàn, hiệu quả cho làn da của bạn. Là phương pháp mà quý bà, quý cô nào cũng nên thử một lần trong đời, vì nếu không thử qua nhất định bạn sẽ không biết được giưới thẩm mĩ lại có một phương pháp tuyệt vời đến như vậy. Nó đánh thức sự trẻ trung, cũng như suwj ngọt ngào, mịn màng cho làn da của bạn.