• Làm đẹp
  • Lăn kim trị sẹo lõm phải thực hiện bao nhiêu lần?

Lăn kim trị sẹo lõm phải thực hiện bao nhiêu lần?

Nhiều người bị sẹo lõm và muốn sử dụng phương pháp lăn kim để trị liệu luôn băn khoăn về số lần trị liệu của việc lăn kim. Để giải đáp thắc mắc này, bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất về số lần trị liệu của lăn kim trị sẹo lõm.

Lăn kim trị sẹo lõm là phương pháp sử dụng hàng trăm mũi kim tác động sâu và trực tiếp vào da để kích thích cơ chế tự làm lành vết thường của cơ thể, để từ đó da sẽ tự tái cấu trúc lại liên kết, lấp đầy phần da bị lõm, nhờ đó sẹo lõm dần dẫn biến mất, trả lại cho bạn làn da mịn màng. Lăn kim trị sẹo lõm hiện là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất được nhiều người sử dụng trong việc trị sẹo lõm. Thậm chí nhiều vết sẹo lâu năm cũng hoàn toàn có thể được chữa lành nhờ phương pháp này. Lăn kim trị sẹo lõm thường được tiến hành tại các cơ sở y tế hoặc các thẩm mỹ viện, và việc lăn kim trị liệu sẽ không phải chỉ lăn kim một lần là sẽ có hiệu quả. Thông thường việc lăn kim sẽ được tiền hành trị liệu trong vài lần. Vậy lăn kim trị sẹo lõm phải thực hiện trong bao nhiêu lần?

Có thể nói, mỗi người sẽ có một cơ địa da khác nhau, mức độ sẹo lõm cũng như sự lâu năm của sẹo là khác nhau. Bởi vậy để đưa ra một con số cụ thể về số lần trị liệu là vô cùng khó. Thông thường trung bình số lần trị liệu sẽ dao động từ 3 đến 8 lần trị liệu, phụ thuộc vào từng người khác nhau. Trước khi tiến hành việc trị liệu, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiếm tra da cũng như xác định cơ địa da, mức độ sẹo lõm của bạn ra sao để từ đó đưa ra được một liệu trình đầy đủ, trong đó bao gồm cả số lần trị liệu,…Do đó bao giờ khi đến tiến hành lăn kim trị sẹo lõm tại các địa chỉ uy tín, bạn cũng sẽ nhận được sự kiểm tra và tư vấn kỹ càng của đội ngũ y bác sĩ để việc trị liệu được diễn ra hiệu quả nhất.

Hy vọng rằng với bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về việc trị liệu lăn kim với sẹo lõm. Chúc bạn thành công với việc lăn kim trị sẹo lõm.