• Làm đẹp
  • Liệu trình triệt lông trên mép bằng New IPL 2015

Liệu trình triệt lông trên mép bằng New IPL 2015

Trên gương mặt phụ nữ, và cả ở nam giới, sẽ rất khó coi nếu như có sự xuất hiện của lông trên mép, nó sẽ làm gương mặt không được hoàn hảo nữa. Triệt lông trên mép bằng công nghệ New IPL 2015 đang là sự lựa chọn của nhiều người.

Giá triệt lông tay chân nách

Trong tất cả những công nghệ triệt lông uy tín vĩnh viễn hiện nay, New IPL 2015 được đánh giá là bước đột phá mới trong công nghệ tẩy lông. Những vùng mép đầy lông, khó tẩy sẽ không còn là vấn đề khi sử dụng New IPL 2015 nữa. Điều trị bằng công nghệ này cả một quy trình cụ thể, như thế hiệu quả đem đến mới tốt nhất.

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn tây ria mép bằng New IPL Hoa Kỳ 2015

Bước 1: Tiệt trùng vùng da mép cần triệt lông

Bước 2: Tẩy sạch và làm mịn lông, tạo điều kiện để ánh sáng IPL dễ dàng chiếu đến gốc chân lông và hoạt động thật hiệu quả

Bước 3: Thoa Gel làm mát lạnh chuyên dụng lên vùng triệt lông tạo sự cộng hưởng với nguồn sáng IPL làm mát mềm da

Bước 4: Điều chỉnh tần số ánh sáng IPL theo cấu trúc da và màu sắc sợi lông cần triệt để đảm bảo tính tối ưu công đoạn triệt

Bước 5: Chiếu ánh sáng New IPL 2015 để loại bỏ vùng lông cần loại bỏ (để triệt lông vĩnh viễn cần lặp lại các công đoạn trên nhiều lần theo chỉ định).

Bước 6: Thoa kem dưỡng da chậm mọc lông có duy nhất tại Spa để giữ ẩm, giúp da mềm mịn, trắng sáng cũng như giúp se khít lỗ chân lông, ngăn chặn sự mọc lông trở lại.

Quy trình tẩy ria mép triệt để bằng công nghệ mới tại Spa không chỉ mang đến cho bạn một vùng mép không còn lông mà còn đảm bảo cho vùng da mép mịn màng, se khít lỗ chân lông và không còn thâm sạm, viêm nang lông,…

Hãy trải nghiệm liệu trình tẩy ria mép triệt để bằng công nghệ New IPL 2015 tại Spa để có thể xoá đi vùng ria đáng ghét không mong đợi, lấy lại vẻ đẹp và tự tin trong cuộc sống.