• Tiêu dùng
  • Lợi ích sử dụng bóng đèn philips tiết kiệm điện

Lợi ích sử dụng bóng đèn philips tiết kiệm điện

Để đạt hiệu quả sử dụng cho hệ thống chiếu sáng gia đình hay doanh nghiệp, các bạn nên tìm hiểu lợi ích về việc sử dụng bóng đèn philips tiết kiệm điện giúp mình có được lựa chọn phù hợp.

Song hành cùng sự phát triển của thời đại, các sản phẩm chiếu sáng cũng ngày càng đổi mới, ngày càng chất lượng hơn, đổi mới hơn, mở ra một cánh cửa mới cho công nghệ chiếu sáng hiện nay. Mở đầu công nghệ chiếu sáng, thay thế các sản phẩm sợi đốt truyền thống.

 

Có thể thấy, các hệ thống chiếu sáng mới như huỳnh quang, compact tiết kiệm năng lượng đã có mặt ở hầu khắp mọi nơi. Nhưng sản phẩm nào cũng có mặt tốt và xấu. vậy làm sao để nhận biết được những điểm tốt cũng như khắc phực những điểm xấu trong sản phẩm cần có những thông tin rõ rang từ các chuyên gia.

Sau đây là sự thật đằng sau những đánh giá không tốt về sản phẩm bóng đèn Philipstiết kiệm điện:                                                                                                                                                                  

Thứ nhất.

Sản phẩm bóng đèn Philips loại huỳnh quang hay compact khó đưa vào sử dụng do sản phẩm được thiết kế đặc biệt không tương thích với các thông số kích thước với duội đèn truyền thống.

Theo kỹ thuật là thế nhưng thực tế các nhà thiết kế đẵ khắc phục được hậu quả này. Kết quả là các sản phẩm bóng đèn Philips đều có thể lắp đặt vừa vặn phù hợp với bất kỳ bộ đèn nào nhưng vân có tính năng tiết kiệm.

Thứ hai

Theo cơ bản, ánh sáng của đèn tiết kiệm năng lượng sẽ mờ hơn, nhạt hơn ánh sáng bình thường.

Nhưng thực tế, đối với bòng đèn Philips tiết kiệm điện, ánh sáng cho ra luôn có chất lượng ổn định, tao cảm giác êm dịu, cho bạn và cho chính căn phòng của bạn.

Thứ ba

Theo nguyên tắc, bóng đèn tiết kiệm năng lượng sẽ đặt hiệu suất 100% sau 5 phút khởi động.

Nhưng thực tế, bóng đèn Philips lại đạt tiêu chuẩn nhanh trong khởi động, đạt hiệu suất cao trong vài giây. Mọi sản phẩm của bóng đèn Philips đều có tính năng này

Thứ tư

Có rất ít các loại đèn tiết kiệm năng lượng có khả năng điều chỉnh độ sáng theo mức mình cần.

Thực tế thì, tất cả bóng đèn Philips đều được áp dụng khả năng điều chỉnh độ sáng sao cho phù hợp với điều kiện sử dụng của người tiêu dùng.

Hy vọng bài viết này có thể cho người dùng hiểu rõ hơn các loại bóng đèn philips tiết kiệm điện năng lượng. 

Trong công tác lựa chọn sử dụng hệ thống chiếu sáng, bạn cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho việc đầu tư ban đầu nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0933 867 783 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng đèn philips tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình. 

Hoặc vào Website: bongdenphilip.com để tham khảo cá danh mục sản phẩm bóng đèn philips phù hợp với công trình của mình.