• Hỏi đáp
  • Lợi ích trong công nghiệp của bóng đèn led philips

Lợi ích trong công nghiệp của bóng đèn led philips

Trên thị trường hiện nay bóng đèn led Philips đang được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp nước ta.

Vây tại sao đèn led Philips lại được áp dụng rộng rãi như vậy, chúng có vai trò và công dụng gì trong ngành công nghiệp? Để giải đáp, công ty chúng tôi xin đưa ra một số thông tin để quý khách hàng tham khảo.

VAI TRÒ CHIẾU SÁNG BÓNG ĐÈN LED PHILIPS TRONG CÔNG NGHIỆP

Để đảm bảo cho quá trình sản xuất được thực hiện liên tục ngày cũng như đêm thì việc  bóng đèn Led Philips chiếu sáng rất quan trọng, góp phần thúc đẩy, đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho nhân viên làm việc.và trong những năm gần đây nền kinh tế phát triển mạnh kéo theo việc xây dựng các nhà xưởng công nghiệp ngày càng nhiều, trong đó việc xây dựng hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng công nghiệp bằng hệ thống bóng dèn led sẽ mang lại lợi nhuận cao.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG BÓNG ĐÈN LED PHILIPS CHO NHÀ XƯỞNG?

Ngoài ra việc tiêu hao năng lượng ít và tuổi thọ lâu dài, an toàn khi sử dụng và thân thiện môi trường cũng rất được doanh nghiệp quan tâm và chú ý bóng đèn Led với tính năng và thiết kế rất phù hợp với yêu cầu của nhà xưởng. Nhà xưởng có diện tích lớn hay nhỏ đều cũng cần ánh sáng có chất lượng tốt là rất quang trọng.

Được áp dụng công nghệ chip Led tiên tiến mang lại hiệu suất cao, tỏa nhiệt thấp nên không gây nóng và thân thiện với môi trường. Tuổi thọ của bóng lâu hơn các bóng khác, khả năng chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ với hiệu suất chiếu sáng ổn định, ánh sáng phân bố đồng đều. Đây được xem là lý do vì sao bóng Led Philips rất phù hợp với chiếu sáng nhà xưởng. Tuy ra đời sau nhưng bóng đèn Led Philips lại chiếm được tình cảm của người sử dụng bởi những lợi ích mà nó mang lại.

BÓNG ĐÈN LED PHILIPS MANG LẠI GIÁ TRỊ KINH TẾ NHƯ THẾ NÀO?

Sử dụng công suất thấp nên chỉ tiêu thụ một lượng điện năng vừa phải, tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, không tốn thời gian cho việc thay thế bóng thường xuyên, nên trong thời gian ngắn các doanh nghiệp nhanh chóng lấy lại vốn nhờ khoản chi phí thiết kiệm điện năng và chi phí thay thế bóng hàng năm.tuy chi phí đầu tư ban đầu cho bóng đèn Led có hơi cao hơn so với đèn halogen, huỳnh quang, đèn sợi đốt…Nhưng khi đem so sánh khả năng tiêu thụ điện năng và tuổi thọ giữa các loại đèn, thì đèn Led hơn hẳn. Nhiệt lượng tỏa ra thấp nên không gây cháy nổ, chập điện nên rất an toàn khi sử dụng.và về lâu dài quý khách nên sử dụng bóng led philips bởi vì lợi nhuận về sau này.

KẾT LUẬN

Những thành tựu mà bóng đèn Led Philips mang lại cho ngành công nghiệp, giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về chi phí điện năng và thay thế bóng đèn. Và đảm bảo việc chiếu sáng đầy đủ để công nhân có thể làm việc đặt năng suất cao nhất.