• Chia sẻ
  • Lợi ích từ ngành in ấn, in tờ rơi mang lại cho truyền thông những gì

Lợi ích từ ngành in ấn, in tờ rơi mang lại cho truyền thông những gì

Đối với mỗi chúng ta ngành in ấn, in tờ rơi hay các dịch vụ khác điều mang lại cho chúng ta những lợi nhuận đáng kể và đó cũng là mối quan tâm của rất nhiều anh chị trong lĩnh vực truyền thông quảng bá thương hiệu cho chính mình.

In catalogue là một mảng cạnh tranh cũng không kém phần khắc nhiệt trên thị trường hiện nay và điều đáng nói đến đây là các nhà in ấn cũng cạnh tranh đua nhau cùng phát huy lĩnh vực của mình để kiếm lợi nhuận.

Tôi nghĩ rằng ngành in ấn mà bạn đang hoàn toàn tại chỗ trên trong rất nhiều các lợi ích thu về từ in catalogue  của danh mục sản phẩm in truyền thống. Bạn cũng chỉ ra sự suy giảm mà chủ yếu do chi phí tăng cao và kết quả phần nào ăn mòn.

Tất cả quá trình in ấn, in catalogue thường xuyên, chúng tôi nhận được sự cạnh  tranh dư luận về tính khả thi của một kênh truyền thông đặc biệt mà tôi nghĩ rằng có thể gây hiểu nhầm. Thay vào đó, tôi có xu hướng tập trung vào những lợi ích của mỗi kênh. Danh mục vẫn vượt trội hấp dẫn khách hàng, duy trì mối quan hệ và thúc đẩy ham muốn thúc đẩy. Hầu hết các tiếp thị trực tuyến vẫn còn hướng đến người tiêu dùng tích cực tìm kiếm một sản phẩm hoặc trong giai đoạn nghiên cứu.

Về lĩnh vực in ấn truyền thông xã hội, mặt khác là thêm về thoại và thương hiệu ái lực. Một là không tốt hơn so với khác. Như tiếp thị, tôi tin rằng chúng ta cần phải có cách tiếp cận toàn diện và thay đổi mục tiêu của chúng tôi bằng kênh.

Tuy nhiên in catalogue, để thực sự nắm lấy vô số này của các kênh, một công ty cần không quá kiêu ngạo và thiên vị đối với một kênh duy nhất. Tôi đã chứng kiến ​​quá thường xuyên biên mục chi trả dịch vụ môi để "ôm web" nhưng hành động của họ, quy trình, ngân sách và văn hóa là mâu thuẫn. Ngược lại cho các công ty thương mại điện tử mà không thể bị làm phiền với "thư trực tiếp truyền thống" thu nhập từ đầu ngay cả với bảo đảm và đo lường được.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  NHÀ IN SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]: 
17 Đào Duy Anh, P.9, Q.Tân Bình, TPHCM.
[T]:  (08) 6654 0246  -  [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn -  [W]: www.nhainsaigon.com