• Hỏi đáp
  • Lốp xe nâng theo tiêu chuẩn “xanh”

Lốp xe nâng theo tiêu chuẩn “xanh”

Sự kết hợp hài hòa giữa ba yếu tố hoạt động an toàn, tiết kiệm nhiên liệu thân thiện với môi trường là dòng sản phẩm lốp xe nâng Ecopia.

Dòng sản phẩm Ecopia của tập đoàn Bridgestone Nhật Bản đã được ấp ủ hơn 20 năm và là dòng sản phẩm nội bật nhất trong nhiều năm qua, sản phẩm luôn tuân theo tiêu chí bào tồn môi trường"One Team One Planet".

Những công nghệ tiên tiến của hãng đều được áp dụng vào Ecopia. Theo công bố của hãng, dòng lốp xe này tiết kiệm 8,1% trên quãng đường 10.000km so với các dòng sản phẩm khác của hãng. Chi phí nhiên liệu giảm kéo theo lượng khí thải CO2 ra môi trường giảm.

Quy trình sản xuất được giám sát chặc chẽ, sử dụng các nguyên liệu bền để lốp thực sự “ xanh” đúng nghĩa, kết cấu lốp và mặt gai hoàn toàn khác biệt với những hình khối 3D, gờ hình vuông, hình dạng ECO không đối xứng cho phép lốp xe lăn hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, thiết kế mặt gai ở lốp xe có những chi tiết cụ thể như các khối đường gân, khối chữ Z làm tăng khả năng tiếp xúc, và giảm lực cản lăn 20% so với các lốp xe thông thường, tiết kiệm được nhiên liệu tốt.

Ngoài ra, Ecopia còn hạn chế lượng nhiệt tỏa ra, tăng độ bền cho lốp, tuy làm giảm lực ma sát và lực lăn nhưng sản phẩm vẫn an toàn về mọi điều kiện thời tiết, độ linh hoạt và tính ổn định cao rất phù hợp với địa hình và thời tiết của Việt Nam.

Xem thêm lốp xe nâng tại: http://tiasangmoi.com.vn/lop-xe-nang/364314.html